5 lý do Vinhomes Metropolis Liễu Giai trở thành trung tâm dành cho thị trường dự án cao cấp

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án 5 sao Với vị thế uy phong nhất TP, khẳng định hạng sang, kết nối giao thương cùng cộng động cư dân thương lưu bậc nhất Việt Nam. Quý khách cùng tham khảo thông tin được tổng hợp dưới đây từ các chuyên viên của chúng tôi.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đẳng cấp bậc nhất ở Hà Nội

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là Tổ hợp dự án siêu đẳng, văn phòng và thương mại mới nhất của Vinhomes. Được xây dựng tại địa điểm đắc địa giao nhau giữa 3 quận nơi giao nhau Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa, dự án kết nối những tuyến đường trọng yếu dành cho Hà Nội như Liễu Giai, Kim Mã, Đào Tấn… người dân ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai không các được hưởng thụ các thuận lợi 5 sao như Bể tắm, rạp chiếu phim, siêu thị VinMart, giáo dục, Trung tâm mua sắm Vincom… mà còn có được không gian sống lý tưởng có tiềm năng sinh lời sức hút nhất TP.

Xung quanh Vinhomes Metropolis là những giáo dục chất lượng cao như Trường Thực nghiệm, Trường Quốc tế TP, Trường Quốc tế Singapore (SIS) đưa tới cho các cư dân nhí một nền lớp học toàn diện theo chuẩn quốc tế.

Dự án do nhà đầu tư Atkins (Vương Quốc Anh) tư vấn thiết kế nội thất & phong cảnh sân vườn dịch vụ. Đây là đơn vị tư vấn quản lý, thiết kế uy tín nhất trên thế giới Từ gần 18.500 nhân sự hoạt động ở hơn 150 quốc gia.

Có thể nói, có được một căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai là niềm tự hào, thể hiện siêu đẳng từ gia chủ. Tổ hợp này thực sự sẽ trở thành cộng đồng văn minh bậc nhất thành phố.

Điểm nhấn của Vinhomes Metropolis là Vườn nổi sáng tạo (Floating Garden) nằm tại không gian chung giữa các tòa nhà. Đường dạo rộng thoáng xen giữa cảnh quan xanh mát, đa dạng dành cho thảm thực vật là nơi người dân có thể tận hưởng trọn vẹn sự bình yên, hạnh phúc từ phía môi trường sống.

Ngoài hơn 1000 căn hộ cao cấp đều bố trí ở 3 tòa nhà dự án, Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn giới thiệu đến bạn hàng mô hình căn hộ Sky Villa Từ tổng của 291,1 m2 đến 501,2 m2. các chung cư này có 2 tầng sở hữu tầm nhìn panorama toàn cảnh thành phố, có Bể tắm cùng những tiện nghi đẳng cấp khác.

Đặc biệt, toàn bộ tòa nhà được bao phủ bởi cơ sở kính Low-E đưa không gian chung cư có nhiệt độ ổn định, cách ly tiếng ồn bên ngoài, tầm nhìn không giới hạn, đem đến không gian sống thoáng đãng, riêng tư. Quý khách hàng thực sự quan tâm tới những thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất cùng các ưu đãi khác.

 

Leave a Reply