Trồng Những Loại Cây Cảnh Này Sẽ Giúp Bạn Rước Tài Lộc Vào Nhà

Nói đến phong thủy là nói đến cách bài trí làm sao để thuận với quy luật của tự nhiên, từ đó sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho gia chủ. Thông thường những yếu tố bạn trang trí trong ngôi nhà từ cấu trúc bày trí, đến màu sắc sơn tường đến những vật gia dụng được bố trí trong nhà tất cả sẽ đều được sẽ có thể ảnh hướng đến phong thủy, vận mệnh của gia chủ.

Nếu hợp với phong thuỷ việc nhiều điều may mắn, gia đình khoẻ mạnh, sự nghiệp thuận đà phát triển, còn nếu không hợp thì nhế chỉ không hợp thì chúng ta có thể sẽ không gặp nhiều tài lộc. Nhưng nếu khắc mệnh nhau thí có thể sẽ ảnh hưởng nặng đến sự nghiệp, hạnh phúc và sức khoẻ trong gia đình. Nếu bạn vẫn chưa biết mình và người thân trong gia đình nên bày trí sao để hợp với gia đình mình thì, bạn cứ việc chọn lựa một vài hai chậu cây trồng trong nhà là được. Vì cây xanh sẽ mang đến một màu sắc tười sáng của thiên nhiên, giúp ngôi nhà bạn trở nên sáng sủa hơn.

1. Cây phát tài – cây kim tiền

Loài cây phong thủy đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là cây phát tài hay còn được gọi là cây kim tiền. Đây là loài cây được rất nhiều người lựa chọn. Cây phát tài với những tán lá sum suê chính là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc. Hơn thế nữa, lá của cây phát tài còn rất đẹp, bóng, xanh mượt, tán lá cân đối.

Cách trồng cây kim phát tài mang lại sự may mắn và thịnh vượng

Để thể hiện được sức sống mãnh liệt của mình thì cây với những ngọn lá vươn cao, sung sức. Và theo tìm hiểu thì chúng tôi thấy mọi người quan niệm rằng cây phát tài sẽ mang đến cho họ nhiều điều may mắn và sự thịnh vượng khi lựa chọn loài cây phong thủy này để trang trí trong không gian phòng khách.

2. Cây kim ngân

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

nhân giống cây kim ngân, ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân, Cách chăm sóc cây kim ngân - YouTube

Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

3. Cây thiết mộc lan

Về đặc điểm thì thiết mộc lan có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Cây cho hoa khi nở ra màu trắng hoặc vàng nhạt, có hương thơm ngào ngạt. Và chúng tôi thấy rằng thiết mộc lan là loài cây phong thủy rất thích hợp để đặt trang trí trong phòng hoặc làm cây phong thủy trang tí trong nhà.

Khi nói đến thiết mộc lan thì đây không chỉ là cây phong thủy mà nó còn có khả năng hấp thụ Fomaldehyde, giúp làm sạch không khí, loại bỏ các khí độc giúp bạn có môi trường sống trong lành hơn.

Leave a Reply