Một số giá trị cốt lõi mà Parent Coach Tú Anh Nguyễn hướng đến hiện nay

Không phải bất cứ bậc phụ huynh nào cũng biết cách nuôi dưỡng và hiểu được tâm lí con cái của mình. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp dành cho vấn đề này. Hãy tìm câu trả lời và phương pháp nuôi dưỡng trẻ tốt nhất dưới đây nhé.


>>> Xem thêm :  làm cha mẹ tích cực – Mọi người đang truyền tai nhau về lợi ích này tại Parent Coach Tú Anh Nguyễn


Ở Việt Nam, rất ít Parent Coach nào mà được đào tạo bài bản từ các tổ chức hàng đầu như Parent Coach Tú Anh Nguyễn. Chính vì điều này mà Parent Coach Tú Anh Nguyễn đã tạo nên độ tin cậy lớn với nhiều bậc phụ huynh. Cô còn được cấp rất nhiều chứng chỉ có giá trị như Certified Positive Discipline Parent Educator hay  Academy for Coaching Parents International (ACPI).Hiện nay, ở Việt Nam Parent Coach vẫn chưa phải là một công việc quá phổ biến. Vì vậy những Parent Coach có chứng chỉ đào tạo bài bản và chuyên sâu thật sự không có nhiều. Parent Coach Tú Anh Nguyễn lại là một trong những số lượng hiếm hoi đó. Vì vậy mà các bậc cha mẹ có thể yên tâm tìm chọn đến dịch vụ tại đây.


Theo Parent Coach Tú Anh Nguyễn, bố mẹ nên dành thời gian nhiều hơn ở bên cạnh con, cùng con trải nghiệm, cùng con chơi đùa. Đặc biệt, cha mẹ nên ở bên cạnh con những lúc gặp sai lầm, vấp ngã vì đây chính là lúc mà bố mẹ có thể trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội và cảm xúc. Đồng thời, cha mẹ cũng sẽ tạo niềm tin lớn và trở thành một điểm tựa vững chắc cho con cái.


Nếu như chưa biết cách làm như thế nào để nuôi dạy con hiệu quả, thì hãy thử đến xin tư vấn từ Parent Coach Tú Anh Nguyễn một lần.Là một Parent Coach có dày dặn kinh nghiệm,chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phương pháp bổ ích nhất.Ngoài ra, Parent Coach Tú Anh Nguyễn còn giúp bạn định hướng và điều chỉnh lại những cách dạy con đúng đắn, giúp bạn có thể gần gũi và thân thiết với con mình hơn.Bạn sẽ rất ngạc nhiên với độ hiệu quả mà những phương pháp này mang lại đấy.Thông qua bài viết, chúc bạn đọc sẽ có thêm những phương pháp chăm sóc con hiệu quả nhất.


>>> Xem thêm : Kiến thức chăm sóc trẻ – Những giá trị vàng mà Parent Coach Tú Anh Nguyễn mang lại

Leave a Reply