Nguyên Tắc Phong Thủy Cho Sức Khỏe Tốt

Phong thủy tốt sẽ giúp các thành viên trong gia đình khỏe manh, vui vẻ giao lưu với nhau. Nhất là đối với các gia đình đông thành viên là trẻ nhỏ thì yếu tố phong thủy là một trong những điều không thể bỏ qua khi cân nhắc bài trí đồ đặc, cây cối trong nhà.
Hiểu được nguyên tắc phong thủy sẽ giúp bạn cùng gia đình có sức khỏe tốt. Hiểu được cách trồng cây hợp lý sẽ giúp cải thiện tình trang phong thủy trong nhà. Và điều hòa các nguyên nhân phong thủy để giúp gia đình thêm thịnh vượng, hòa hợp hơn.
Để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, bạn phải có sức khỏe tốt. Nếu sống trong một ngôi nhà có những dao động tốt về phong thủy – nơi có dòng sinh khí di chuyển êm ả xung quanh và đi vào trong các căn phòng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cho sức

Một cuộc sống gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc với nhiều con cháu có thể được kích hoạt bằng các giải pháp phong thủy thích hợp và tuân thủ bốn nguyên tắc vàng về sức khỏe:

Nguyên tắc 1:

Tránh các mũi tên độc hướng về vị trí đang ngồi hoặc nằm bằng cách kiểm tra cửa chính có bị những góc, gờ cạch hoặc các câu trúc sắc nhọn chĩa thẳng vào hay không, nếu có phải khắc phục ngay bằng các biện pháp như dùng cây cảnh phong thủy, cây cảnh trồng trong nhà che khuất những điểm yếu, sử dung các vật dụng trung hòa cấu trúc sắc nhọn…

Nguyên tắc 2:

Để ý những mũi tên độc bên trong ngôi nhà và đảm bảo rằng mọi người trong gia đình không ngủ trực tiếp bên dưới xà nhà lộ ra, vì điều này sẽ khiến cho người đó bị ảnh hưởng trực tiếp như ốm đau, nhức đầu, ngủ không ngon… Ngoài ra cũng không nên bày quá nhiều đồ cổ không rõ nguồn gốc trong nhà, bởi đồ cổ có thể gây ra vận rủi, nhất là khi không biết được xuất xứ hay vận mệnh chủ trước của chúng.

Nguyên tắc 3:

Nếu trong nhà có người bệnh hay ốm đau, cũng có thể dùng phong thủy giúp họ hồi phục. Dùng công thức Bát Quái Lạc Thư để tìm cung Thiên Y của người bệnh dựa theo quái số của người đó. Để người bệnh ngủ trong phòng thuộc cung Thiên Y và kê giường để họ quay đầu về hướng Thiên Y (tính từ trong nhà nhìn ra).

Nguyên tắc 4:

Cuối cùng, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong nhà, bạn hãy thiết kế bếp sao cho đường gas hoặc điện vào bếp từ một trong những hướng tốt dựa vào công thức Quái Số Lạc Thư. Nếu các thành viên trong gia đình có quái số khác nhau, bạn nên chọn hướng tốt của người chủ gia đình.

 

Những nguyên tắc trên đã được các bậc tiền bối trong lĩnh vực phong thủy nghiên cứu và đúc kết lại từ những kinh nghiệm thực tế của cuộc sống. Nói một cách đơn giản thì phong thủy chính là sự kết hợp hài hòa giữa vật dụng với không gian sống, giữa cây cảnh trong nhà với nội thất kiến trúc, giữa sở thích cá tính gia chủ với màu sắc cảnh quan… Tất cả nhằm hướng tới một cuộc sống tốt nhất, khoa học nhất cho con người.

Xem thêm:

One Response

  1. Chuyengia02 March 24, 2021

Leave a Reply