Top 2 ứng dụng cho vay tiền uy tín bạn cần biết

Bạn đang có nhu cầu vay vốn online nhưng không biết có những ứng dụng nào cho vay tiền uy tín với ức lãi suất phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 2 ứng dụng vay tiền uy tín để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp với điều kiện và mục đích của bạn thân.

Cashwagon

Cashwagon là một trong những tổ chức chuyên cung cấp các gói dịch vụ vay tiền trực tuyến phi ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Tổ chức này được xem là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính.

Tải cashwagon.vn ios/apk - Ứng dụng cashwagon vay tiền online không lđ

Để thu hút được đông đảo khách hàng như vậy Cashwagon đã thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi vay tiền tại đây, bạn sẽ được tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, chỉ 15 phút sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký mà thôi.

Đây là đơn vị hỗ trợ vay vốn, giải ngân cực nhanh, tất cả mọi thủ tục và quy trình từ lúc đăng ký hồ sơ đến giải ngân và thanh toán khoản vay đều được thực hiện 100% online. Do đó có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho khách hàng. 

Mặc dù số tiền trong lần vay đầu tiên của khách hàng không cao nhưng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi. Theo đó, hồ sơ thủ tục để đăng ký vay vốn tại Cashwagon vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp cho đơn vị tài chính những thông tin cá nhân theo yêu cầu ở bảng mẫu. Vô cùng tiện lợi và đơn giản, dễ dàng thực hiện cho bất cứ đối tượng khách hàng nào.

Đặc biệt, ưu đãi nổi trội nhất của Cashwagon đó là trong lần vay đầu tiên khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất. Có nghĩa là, bạn chỉ cần trả đúng số tiền gốc đã vay ban đầu mà thôi. Ở lần vay vốn thứ hai, sau khi đã thanh toán đúng và đầy đủ khoản vay đầu tiên, hạn mức vay của bạn sẽ được tăng lên tùy thuộc vào hồ sơ cụ thể.

Lendbox

Lendbox là một đơn vị tài chính cung cấp các dịch vụ và gói sản phẩm cho vay vốn thông qua nền tảng công nghệ, tại các sàn giao dịch internet. Lendbox hoạt động theo hình thức là đơn vị kết nối giữa khách hàng đang có nhu cầu vay vốn với những nhà đầu tư đang có nguồn vốn nhàn rỗi.

Tải ứng dụng Lendbox ios/apk - Vay tiền chỉ vài giây thao tác ...

Cũng như Cashwagon, khi vay tiền lần đầu tiên tại Lendbox, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất và chỉ cần thanh toán đúng, đầy đủ số tiền gốc ban đầu trong thời hạn 10 ngày.

Thủ tục và hồ sơ đăng ký vay vốn tại Lendbox vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp cho đơn vị tài chính chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước chính chủ của mình. Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, phía đơn vị cho vay sẽ tiếp nhận và kiểm tra thông tin của khách hàng.

Nếu hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt thành công, hệ thống sẽ tự động giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ. Đảm bảo bạn có thể giải quyết các vấn đề chi tiêu cấp bách của mình.

Trên đây là những chia sẻ về top 2 ứng dụng vay tiền uy tín nhất trên thị trường hiện nay.  Và bài viết này chúng tôi khảng định được lendbox là một trong những ứng dụng , app vay tiền online số 1 Việt Nam !

>> Tải app vay tiền tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vega.lendboxp2p&hl=vi

Leave a Reply