Giám đốc Địa Ốc Long Phát: “ Tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành là rất lớn”

Địa Ốc Long Phát vừa chính thức bàn giao 80 nền đất Centre Mall chỉ sau 5 tháng chào bán. Theo ông Lê Đức Duy, Giám đốc dự án của Địa Ốc Long Phát thì “tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành còn rất lớn”.

Là một chuyên gia về thị trường bất động sản Long Thành, đặc biệt là đất nền, ông nhận xét gì về xu hướng thị trường hiện nay?

Sân bay Long Thành vừa được kiến nghị dời ngày thi công sớm hơn. Điều này khiến đất ở gần sân bay Long Thành đã nóng lại càng nóng hơn. Đất tại tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đã tăng từ 20 – 40%, những khu vực gần sân bay có nơi tăng đến 60%.

Theo tôi, tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành đang rất lớn và là thời điểm phù hợp để đầu tư. Cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay Long Thành đang dần hoàn diện, các khu dân cư đang hình thành và hoạt động sầm uất trong tương lai gần.

Được biết dự án chính của Công ty Địa Ốc Long Phát trong năm 2018 đã bắt đầu ban giao, ông có thể chia sẻ thêm về tốc độ bán Centre Mall?

Centre Mall nhận quyết định cho phép khai thác dự án từ tháng 11/2017. Từ đó chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chào bán từ tháng 3/2018. Rất nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với vị trí đắc địa của Centre Mall và đặt bút ký hợp đồng trong ngày đầu tiên tham quan dự án. Đến nay chúng tôi đã bàn giao 90 nền đất cho những quý khách hàng trả 95% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, dự án có quy trình pháp lý minh bạch, rõ ràng, đội ngũ pháp lý của Centre Mall luôn sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về quy trình đặt cọc, ký hợp đồng, đóng tiền v.v…nên khách hàng rất an tâm, thậm chí còn “đặt chỗ” trước những dự án chúng tôi còn chưa công bố. Đến nay dự án đã hoàn tất 90% cơ sở hạ tầng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng mua đất.

Vì sao Centre Mall lại gây sốt như vậy, thưa ông?

Tất cả người mua đất dự án đều được tư vấn kĩ về tiềm năng sinh lợi.Toạ lạc tại vị trí trung tâm, là nút thắt của hầu hết các trong điểm của Long Thành hiện tại và trong tương lai. Ngoài vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường 32m kết nối thẳng vào cổng số 1 của sân bay Quốc tế Long Thành, trong bán kính 2km, Centre Mall có đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống hằng ngày của người dân như các chợ đầu mối, trung tâm mua sắm Vincom, Long Thành Plaza và hệ thống các trường Đại Học – Cao Đẳng như ĐH GTVT cơ sở III, ĐH Phương Nam, ĐH Tín Nghĩa…

Như vậy, người mua đất có thể đầu tư, xây nhà để kinh doanh hoặc cho thuê đều có mức sinh lời cao.

 Ông có lời khuyên gì cho khách hàng mua đất? Khi thời gian vừa qua, nhiều thông tin bất lợi trên truyền thông, báo chí về giao dịch đất nền Long Thành đang gây hoang mang cho người mua đất.

Theo tôi, những rủi ro trong giao dịch bất động sản là có thật. Vì vậy, khi quyết định mua đất, người mua nên tìm hiểu kĩ về uy tín chủ đầu tư, đến trực tiếp tham quan dự án, hỏi kĩ về thời gian và tiến độ dự án, cấp sổ, cũng như tình trạng pháp lý về ràng buộc hợp đồng để tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc.

Riêng Địa Ốc Long Phát, chúng tôi đã gây dựng được uy tín lâu dài trên thị trường nhờ vào các dự án đã bàn giao như SunRise City, khu đô thị sinh thái Lộc Phát, The Sun City… và gần đây là Centre Mall. Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh để sẵn sàng giải đáp cho người mua và đội ngũ tư vấn pháp lý độc lập bên cạnh. Trường hợp không thể giao đất, cấp sổ theo tiến độ, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền.

Long Phát có nhiều kinh nghiệm khai thác thị trường bất động sản Long Thành. Ông Lê Đức Duy cùng cộng sự phát triển Long Phát chủ động tiếp cận các khu vực đắc địa ở Long Thành, Đồng Nai trong thời gian rất sớm. Long Phát hiện có 3 trụ sở ở Tp.HCM với gần 200 nhân viên chính thức.

 

 

Leave a Reply