Mách bạn một vài kinh nghiệm mua sắm ở Trung Quốc

 

Đối với những người sắp đi du lịch Trung Quốc, đã có không biết bao nhiêu câu chuyện, kinh nghiệm về mua sắm ở đây. Nhưng hầu hết du khách đến đây sau khi mua hàng Trung Quốc, dịch vụ order hàng trung quốc  đều bị thách giá khá đắt. Vậy, kinh nghiệm mua sắm ở Trung Quốc là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

nhap hang trung quoc

Du khách tham quan mua sắm trong chợ ở Trung Quốc

Tại khu bán chăn tơ tằm, ngay trước mắt bạn sẽ có các nhân viên đứng làm ruột chăn, bạn có thể cùng làm với họ nếu muốn. Để làm xong ruột một chiếc chăn chỉ mất khoảng 10 phút. Đồng thời, sẽ có người giới thiệu về công dụng của loại chăn tơ tằm này cũng như mặt hàng này đã được những vị hoàng hậu nổi tiếng nào của Trung Quốc ưa dùng để du khách có thể hiểu hơn. Tuy nhiên, điều đáng nói là sẽ có chiêu tiếp thị nói giá khá cao và sẽ có những chiêu trò để lôi kéo khách mua nên khi mua hàng Trung Quốc, mua hàng alibaba  tại đây bạn cần phải hết sức lưu ý.

Mua sắm trên phố đi bộ Nam Kinh

Bạn bạn có thể đến các trung tâm mua sắm như phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh của Bắc Kinh, phía nam phố đi bộ Nam Kinh ở Thượng Hải hay phố Bắc Kinh tại Quảng Châu,…nếu có nhiều tiền. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng trên đường phố, chợ, các điểm tham quan nếu không có nhiều tiền để mua đồ lưu niệm, hàng hoá. Ngoài ra, nên chú ý cẩn thận vì bạn sẽ rất dễ mua nhầm hàng, mua hớ hay bị tráo tiền giả trong quá trình trao đổi.

chọn hang quang chau

Chợ Hồng Kông

Tại đây, người bán thường chỉ ra các chi tiết chứng tỏ hàng thật khi chưa cần khách hỏi han, trả giá,… Những ai không có kinh nghiệm sẽ tin ngay đó là đồ thật và ngay lập tức họ sẽ thách giá rất cao, để không phải bị lừa bạn nên mặc cả giá. Bạn có thể sẽ bị mắng khi trả giá quá thấp. Nếu có hiểu thì cứ coi như không hiểu và cũng hãy cứ giả vờ lờ đi. Khi đó, họ sẽ tự hạ giá dần dần xuống mức thấp không ngờ. Chính vì vậy, không nên mua hàng tại các địa điểm hướng dẫn viên dẫn vào nếu đi du lịch bởi nơi đó họ toàn bán đắt với giá gấp 3 so với ở ngoài.

Ngoài việc nhận mua hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh, Thương Đô Logistics còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng hay đến đây để tham quan các nơi như Quảng Châu, Thâm Quyến cùng các tỉnh lân cận khác. Khi có nhu cầu, hãy truy cập vào trang web thuongdo.com chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn.

>>đổi tiền trung quốc ở đâu

Leave a Reply