Sống ở khu đô thị Ecopark có thực sự tiện ích như lời đồn?

Khu đô thị luôn là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm, cho thấy những giá trị lợi ích tuyệt vời. Có thể thấy dự án khu đô thị này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đồng thời có những ưu điểm, tiện ích khiến người ta phải mong ước. Và một trong những dự án mà chúng ta không thể không nhắc tới khi nói về bất động sản Hà Nội  – Ecopark.

>>> Xem thêm : shophouse khoáng nóng Ecopark – Đôi nét về khu đô thị Ecopark và những tiện ích ở đây

Tại nơi mà Ecopark đang được triển khai, cư dân có thể đi vào trung tâm thành phố Hà Nội một cách nhanh chóng. Địa điểm có thể kết nối với cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km,cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương. Như vậy nếu bạn muốn tới nội đô hay các khu vực lân cận thì cũng có thể đi theo con đường chính này, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Theo thống kê của chủ đầu tư, hiện nay Ecopark đang được quy hoạch trên diện tích 499.07 ha, được chia ra thành nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Có thể kể tới như 168,95ha đất ở; 111,18ha đất thương mại, 85.48ha dành cho giao thông đô thị, 109.09ha đối với đất cây xanh, mắt nước và 24.37ha là đất công cộng.

Ecopark tạo lạc bên dòng sông Bắc Hưng Hải, có thêm sông Hồng và sông Đuống bao quanh. Điều này mang tới một điều kiện sống mát lành, một góc nhìn tuyệt vời hơn cho cư dân khi sống ở đây. Bên cạnh đó, đơn vị còn triển khai xây dựng tới 4 công viên lớn, hàng triệu cây xanh đi kèm. Chúng khiến mọi người cảm thấy yên bình mà vẫn không kém phần sôi động.

Ở Ecopark, mọi người có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thượng tầng được xây dựng ở mật độ thích hợp với các mảng xanh, các tiện ích sinh thái. Điều đó đã tạo nên giá trị ECO mà khu đô thi vẫn luôn hướng tới.

Ecopark lấy con người làm thước đo khi định hướng phát triển của khu đô thị. Chính vì thế mà tính cảm xúc ở đây được coi trọng, từ cảm xúc mà đi xây dựng các thành phần khác.

  Trong chuỗi tiện nghi của Ecopark, bạn có thể thấy một hệ thống giáo dục theo chuẩn quốc tế từ trường mầm non cho tới cấp bậc đại học. Bên cạnh đó còn là nhiều giá trị giải trí mà cư dân được trải nghiệm khi tới sống tại đây.

Nói với Ecopark, người ta nghĩ ngay tới giá trị bất động sản. Hiện nay các sản phẩm ở đây so với phân khúc hạng sang chỉ có giá bằng ⅔. Như vậy người đầu tư có một cơ hội đầu tư kiếm lợi rất cao đấy.

Mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân tại Ecopark  đều được đáp ứng, thậm chí là vượt ngoài tầm mong đợi. Từ các yếu tố cứng như công trình, hạ tầng cho tới yếu tố mềm như an ninh, an toàn đều toát lên tính đẳng cấp, hiện đại, xây dựng một cuộc sống tinh hoa.

Những mặt hàng kinh doanh của Phố Cúc đang được chú trọng phát triển. Mỗi một sản phẩm đưa ra đều mang theo giá trị kinh tế, văn hóa đặc sắc.

Kiến tạo một cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người đó chính là sứ mệnh mà Ecopark luôn mang trong mình. Từ phương diện thiết kế, xây dựng cho tới văn hóa con người đều tập trung vào giá trị này.  Chắc hẳn dự án Ecopark không còn quá xa lạ đối với nhiều người nữa, đây là cái tên rất nổi bật trên sàn bất động sản Hà Nội hiện nay.  Và cũng vì thế mà rất nhiều người cảm thấy tò mò, muốn khám phá thêm về dự án.

>>> Xem thêm : Ecopark biệt thự đảo – Làm thế nào để tôi mua được nhà của dự án phố khu đô thị Ecopark dễ dàng hơn?

Leave a Reply