Phần 2 -Audemars Piguet Siêu Cấp “The Honourable East India Company’s Ship” – Đồng hồ đeo tay đẳng cấp

Bố cục mặt dial của đồng hồ Audemars Piguet Replica “The Honourable East India Company’s Ship” cũng được sửa đổi để nhường chỗ cho bức tiểu họa. tất cả thời gian giờ, phút được đặt trong mặt số phụ màu trắng tại vị trí 9h, cùng những cọc số chỉ giờ La Mã đậm chất truyền thống. Sự sửa chữa này ko chỉ giúp hoàn thiện cho vẻ đẹp đầy mê hoặc của mặt đồng hồ đồng hồ mà hơn hết đã hoàn toàn chế tạo ra nét độc đáo cho chiếc đồng hồ mới lạ của Audemars Piguet Replica 1:1. Trên mặt dial chính là 1 kim báo giây, hoạt động theo cơ cấu hoạt động của cỗ máy True Beat.

Ang mga Audemars Piguet Royal Oak Offshore nga "Rubber Clad" Rose Gold  25940OK | HushHush.com

Chịu nghĩa vụ chỉ báo thời gian là bộ kim đồng hồ bằng thép cao cấp nung xanh, tạo dáng theo ngoại hình khỏe khoắn dựa trên thiết kế kim Cathedral, thiết kế kim đồng hồ đeo tay được đánh giá là tinh xảo hàng đầu theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất. các chiếc kim này phải trải qua Một công đoạn tạo hình, tìm lời giải và hoàn thiện tách biệt mà chỉ có những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay sang trọng bậc nhất mới có thể thực hành được.

Lúc quan sát Một cách chi tiết chiếc đồng hồHublot classic fusion 1:1 và so sánh với Hai phiên bản còn lại, tôi đã tìm thấy ra một vài điều hơi thú vị trên thiết kế mặt đồng hồ. sắc màu của Audemars Piguet Siêu Cấp “The Honourable East India Company’s Ship” có phần tươi sáng hơn Hai cấu tạo còn lại, hình ảnh con thuyền toát lên ngoại hình kiêu hãnh, tạo cảm quan yên bình và khơi gợi nên sự cầu mong. điều này khiến tôi nhớ tới những quan niệm về sự thuận lợi, bình an và may mắn của người Phương Đông trong đời sống, đặc biệt là ở khía cạnh sự nghiệp. Thiết nghĩ, chắc là ngay từ lúc được sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ dễ dàng là 1 món trang thiết bị đeo tay bình thường, mà trong ấy còn chứa đựng những giá trị khác mà chỉ có người sử dụng mới hoàn toàn có thể tham khảo.

Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 “The Honourable East India Company’s Ship” vẫn sở hữu kiểu dáng của 1 chiếc đồng hồ cổ điển với vỏ làm từ vàng hồng 18K, kết hợp cùng dây đeo trên tay dây đeo cá sấu. núm chỉnh giờ dạng xoáy cổ chai được chạm khắc các đường rãnh đầy tinh tế, cùng với logo nhãn hiệu mới xong. vành bezel trơn, nối liền với Hai chiếc càng tạo kiểu tương đối cong, giúp đỡ cho người mua khi đeo chiếc đồng hồ sẽ ôm gọn cổ tay. Dây đeo trên tay da cá sấu cứng cáp nhưng đủ mềm mại, thiết kế đi đôi với bộ khóa cài cổ điển đã hoàn thiện cho kiểu dáng đậm chất truyền thống của bộ máy thời gian độc đáo này.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold Rubber Clad

Che chắn tối ưu cho mặt dial đồng hồ đeo tay là mặt kính khoáng Sapphire chống chói lóa, chống trầy xước cao. Mặt kính ở trên mặt đồng hồ được đặt trong sự bảo hộ của vành bezel, tạo kiểu vẻ chắc chắn và đẹp hơn. Mặt kính hướng sau hợp tác cùng bộ vỏ, giữ cho hoạt động của cỗ máy bên trong hoàn toàn có thể vận hành trơn tru. Theo ý kiến cá nhhân, nhược điểm duy nhất trên thiết kế của Audemars Piguet Fake cao cấp “The Honourable East India Company’s Ship” là vỏ khá dày, khiến cho mặt dial có cảm giác lớn hơn kích thước 42mm thông thường. Nhưng xét về toàn diện, vỏ này bắt buộc chế tạo dày hơn để bảo đảm cho hoạt động của cỗ máy vận hành bên trong.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm mới tại : https://ngochuyluxury.com/

Audemars Piguet Siêu Cấp “The Honourable East India Company’s Ship” sở hữu bộ máy vận hành tự động lên dây Caliber A&S6103, sản xuất độc quyền in-house bởi Audemars Piguet Replica 1:1 và đã được nhận chứng nhận Chronometer bởi COSC Thụy Sĩ. cỗ máy Caliber A&S6103 hoạt động theo cơ cấu hoạt động True Beat, đảm bảo cho sự chuẩn xác nổi bật của chiếc đồng hồ đeo tay. Cơ cấu hoạt động True Beat điều khiển kim giây hoạt động theo cơ chế bước nhảy, tức là kim giây sẽ di chuyển từng bước, thay vì trôi liền mạch như các chiếc đồng hồ Automatic học khác. di chuyển bước nhảy của kim giây thường hiện diện trên đồng hồ chạy pin, nhưng Audemars Piguet Replica 1:1 đã tận dụng để phát triển cho cơ chế True Beat, đảm bảo cho tính chuẩn xác của chiếc đồng hồ đeo tay.

Kế bên dùng cơ chế dịch chuyển mới, Caliber A&S6103 sở hữu vô cùng nhiều cải thiện kĩ thuật. bộ máy vận hành được trang bị vòng bi từ gốm Gốm ceramic cao cấp, gắn kết với 30 chân kính, 1 rotor thép chạm khắc tên nhãn hiệu, không chỉ hỗ trợ cho hoạt động chuẩn xác mà còn đem đến sắc đẹp cho bộ máy.

Một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp ko chỉ mang đến các ích lợi về mặt thẩm mỹ, mà trên tất cả, ấy sẽ là người bạn đường thân thuộc, cùng bạn đi đến tự nhiên đâu. Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 “The Honourable East India Company’s Ship” tinh tế, thanh lịch và chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Leave a Reply