Mách bạn điểm dịch vụ tách sổ đỏ ở Hà Nội tin cậy

Chính bởi nguồn lực là các luật sư chuyên nghiệp và thành thạo việc pháp lí nên Công ty Luật Toàn Quốc  tự tin hoàn thành các thủ tục hồ sơ giúp bạn hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp. Công ty chúng tôi luôn cố gắng mang nhiều tính năng ưu việt cho mỗi gói dịch vụ trong đó có dịch vụ tách sổ đỏ tại Hà Nội với nhiều ưu điểm của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Dịch vụ tách sổ đỏ của chúng tôi thiết lập tổng đài tư vấn pháp luật với đường dây nóng 1900.6500.


Việc chủ sử dụng dụng đất có thể tách thửa (tách sổ đỏ)  hoặc hợp thửa đất (hợp sổ đỏ) theo quy định pháp luật tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu riêng của mỗi cá nhân, tổ chức. Nhưng hiểu biết về pháp luật của người dân còn nhiều hạn chế, vì vậy chủ sử dụng đất thường gặp rất nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian khi thực hiện thủ tục hành chính để có thể tách thửa (tách sổ đỏ), hợp thửa đất (hợp sổ đỏ). Từ thực tế hiện nay cùng với khảo sát thấy được nhu cầu của người dân, bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đất đai, Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tách thửa (tách sổ đỏ) và hợp thửa đất (hợp sổ đỏ) nhanh chóng và chất lượng nhất.Dựa trên quy định cảu từng Ủy ban ban nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương mà quy chuẩn thửa đất được hình thành từ việc tách thửa (tách sổ đỏ) cần đảm bảo chiều rộng mặt tiền cùng với diện tích tối thiểu. Từ quy định của từng Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương yêu cầu thửa đất của bạn không rơi vào trường hợp không cấp phép tách sổ đỏ.


Chủ sử dụng đất được hợp thửa khi đảm bảo đủ những điều kiện sau: Những mảnh đất hợp thửa phải liền kề nhau; Những mảnh đất hợp thửa phải có chung  mục đích sử dụng đất; Không được hợp thửa mảnh đất không đảm bảo điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.  Giúp bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp Công ty Luật Toàn Quốc  tự tin giúp bạn xử lí tốt chính bởi đội ngũ luật sư chuyên nghiệp trong công việc pháp lí. Chính bởi những tính năng ưu việt về dịch vụ mà gói dịch vụ tách sổ đỏ tại Hà Nội với nhiều ưu điểm của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý đã tiếp nhận nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty.


>>> Xem thêm : dịch vụ tách thửa –  Địa chỉ dịch vụ tư vấn tách sổ đỏ tin cậy ở Hà Nội

Leave a Reply