Trồng cây theo tuổi giúp mang tài lộc về nhà

Cây cảnh là một vật dụng trang trí trong nhà khiến chủ nhà cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra chọn cây hợp phong thủy cũng mang lại cho chủ nhà nhiều may mắn, tài lộc và phát triển bền vững hơn. Tương ứng với mỗi tuổi, mỗi con giáp lại phù hợp với mỗi loại cây mà loại cây đó sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Người tuổi Tý

Người tuổi Tý hợp nhất với cây Kim Tiền. Với bản chất thông minh, nhanh nhạy và thích tích góp tiền của. Tuy nhiên họ lại không giỏi trong việc tích góp tiền của và quản lý tài sản. Vậy nên cây Kim Tiền có nhiệm vụ trấn giữ tiền của, mang nhiều vận may và cơ hội kiếm tiền cũng như mang tới nhiều cơ hội để thăng tiến cho người tuổi Tý.

Người tuổi Dần

Tuổi Dần có bản lĩnh kiếm tiền, can đảm nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, họ thực sự thích cảm nhận cảm giác kiếm tiền. Đôi khi do quá nôn nóng kiếm được tiền nên quá mạo hiểm dẫn đến không kiểm soát nổi.

Với họ cây Ngũ Gia Bì là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặt 1 chậu Ngũ Gia Bì ở phòng khách sẽ giúp tài vận của gia chủ tuổi Dần phat triển bền vững, ổn định tài sản và giữ được tiền của. Loại cây này có khả năng hấp thụ được nhiều loại khí độc, xua đuổi muỗi và côn trùng. Hợp làm cây trang trí và phong thủy trong gia đình.

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ với bản tính thẳng thắn, cởi mở và đầy nhiệt huyết cực kỳ phù hợp với xanh pha vàng của cây Trầu bà. Vừa khiến căn phòng trở nên tươi mát và trong xanh hơn.

Người tuổi Thân

Tuổi Thân thường hoạt bát, nhanh nhẹn, khôn khéo và cực kỳ dễ thích nghi với mọi môi trường. Là người có khả năng giao tiếp cực tốt và không thích sự gò bó, là người không giỏi trong việc cân bằng chi tiêu nên khi về già thường rơi vào hoàn cảnh vất vả chút đỉnh về tiền bạc. Loại cây phù hợp nhất với người tuổi Thân chính là cây Tùng bồng lai. Với vẻ đẹp giản dị, mộc mạc pha lẫn nét quyến rũ, sang trọng tùng bồng lai luôn được xếp trong top các loại cây cảnh được nhiều người yêu thích nhất. Không chỉ đẹp, thu hút ở hình dáng bên ngoài mà tùng bồng lai còn mang ý nghĩa phong thủy rất bí ẩn mà ít người biết được.

Trên đây là bài viết tóm tắt về cách chọn cây phù hợp trong phong thủy. Những loại cây này thường được dễ dàng bày bán mà không quá khó tìm kiếm. Các loại cây này ngày càng đa dạng về kích thước và hình dạng. Ngoài ra để tìm hiểu hơn về phong thủy trong bất động sản bạn có thể tham khảo reti.vn/blog/cam-nang-bat-dong-san/

Leave a Reply