Sofa gỗ óc chó giá bán của các đơn vị uy tín nhất

Vấn đề giá cả luôn là một trong những vấn đề quan trọng để đi tới quyết định là có mua hay không. Trong giới nội thất, mức giá bán của các sản phẩm chênh lệch nhau khá nhiều. Hai bộ sofa khác nhau có thể chênh lệch tới cả trăm triệu đồng. Tùy vào từng chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ mà sofa được định giá.

Gỗ óc chó ZITO được bán với giá khá cao

Mức giá khá cao được nói ở đây không có nghĩa là sofa gỗ óc chó ZITO bán cao hơn với những sản phẩm  cùng loại với các đơn vị khác. Mức giá gỗ óc chó cao hơn gỗ sồi, và cao hơn nhiều so với gỗ công nghiệp, có thể không cao bằng một số loại gỗ rất quý hiếm khác nhưng nó được đánh giá là thuộc hàng cao cấp, phù hợp với những gia đình có thiết kế phòng khách sang trọng.

sofa gỗ óc chó giá

Mức giá bán sofa gỗ óc chó là một trong những cách nhanh nhất để nói lên chất lượng của sản phẩm. Sofa gỗ cao cấp ZITO làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, độ bền và độ chắc thuộc top hàng đầu. Gỗ óc chó trồng được ở nhiều nơi nhưng không quá phổ biến mà chỉ thường thấy ở một số vùng nhất định. Thớ gỗ chắc chắn, không dễ bị thấm nước hay mối mọt là những ưu điểm cực tốt để gia công và sử dụng lâu dài.

Báo giá một số mẫu sofa gỗ óc chó 

Là sản phẩm có giá trị, khách hàng nên ưu tiên mua sofa gỗ óc chó ở những đơn vị uy tín hàng đầu như Nội thất ZITO.

Tại các cửa hàng Nội thất gia đình ZITO cũng như trên trang web chính thức, các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu giá đầy đủ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đang hot hiện nay:

– Sofa văng gỗ óc chó ZG 102 với thiết kế đơn giản chỉ bao gồm 1 văng dài và 1 đôn ghế. Với thiết kế tay gỗ khá lớn có thể đặt thêm 1 số đồ vật trang trí. Kích thước 2300 x 750 x 750 mm cùng với giá bán chỉ 24,4 triệu đồng. Sofa ZG 102 có thể ngồi được 4 người, phù hợp với gia đình trẻ ít người.

sofa gỗ óc chó giá

– Một siêu phẩm sofa gỗ chữ L với sức chứa có thể tới 6 người, thiết kế chắc chắn, màu gỗ nâu trầm kết hợp với đệm da/nỉ/vải cao cấp (có thể thay thế), tạo nên vẻ đẹp cực sang trọng và đẳng cấp. Gỗ óc chó là dòng gỗ  đem lại vận may, phong thủy tốt cho gia chủ. Sofa gỗ chữ L ZG 106 OC được bán với giá 40,9 triệu đồng, kích thước khá lớn 2750 x 1700 x 750 mm.

sofa gỗ óc chó giá

Trên đây là một số sản phẩm đang được yêu thích tại ZITO. Các sản phẩm khác được bán với giá từ 35 tới 110 triệu đồng với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Cùng tìm hiểu nhiều sản phẩm khác hơn tại Nội thất ZITO.

Leave a Reply