Những loại rèm cửa chính yếu trên thị trường hiện tại

Bất cứ sản phẩm nào cũng có những tính chất, đặc điểm riêng, yêu cầu các phương pháp làm sạch đặc biệt, tương ứng với nó. Mỗi một loại rèm cửa nên được vệ sinh như thế nào, khác nhau  nhiều không? Những thông tin trong bài viết dưới đây có lẽ chính là những thứ bạn đang cần lúc này, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người làm sạch chúng.


Rèm là đồ gia dụng quan trọng nên nếu chúng bị bẩn thì sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ cho thẩm mỹ của toàn không gian. Do đó, chúng ta nên thường xuyên làm sạch rèm cửa với thời gian được khuyến cáo là khoảng 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể linh động thời gian dựa vào độ sạch của rèm, chất liệu cũng như các điều kiện ngoại cảnh.Những đối tượng trẻ em, ngườ già hay có tiền sử về bệnh hô hấp, bị dị ứng, mẫn cảm với bụi khi tiếp xúc với rèm bẩn rất dễ mắc bệnh. Đó là lí do bạn nên làm sạch rèm khoảng 1 lần 1 tháng. Điều này giúp rèm sạch hơn, tránh đi những loại bụi, lông thú cưng hay mùi gây khó chịu cho không gian gia đình.


Những loại rèm cuống, lá ngang, lá dọc nên được vệ sinh ít nhất 2-3 lần/tháng bởi chúng dễ bị bụi bám và dễ nhận thấy hơn. Khi vệ sinh, chúng ta có thể dùng khăn ẩm để lau qua, tuy nhiên, nếu bụi bám quá nhiều thì nên rũ hoặc quét qua để bớt bụi đi. Điều này sẽ giúp cho vết bẩn không bị loang ra. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ đó là rèm trắng không nên áp dụng cách này bởi màu sắc của chúng rất dễ bị xuống.


Một ngôi nhà muốn thực sự đẹp, ngoài việc phải chú ý tới thiết kế, sơn trang trí thì những vật dụng nội thất cũng đóng vai trò quan trọng.  Việc vệ sinh rèm cửa trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu, tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự làm tốt được điều này.


>>> Xem thêm : rèm cửa việt hùng – các loại rèm cửa khác nhau thì nên vệ sinh ra sao

Leave a Reply