Với cách này bạn có thể mua được giàn phơi thông minh phù hợp mà giá lại phải chăng cho mình

Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị giàn phơi thông minh? Được biết tới nhiều là vậy nhưng hiện vẫn còn rất nhiều người không hiểu rõ về giàn phơi đồ thông minh này. Còn nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc đối với sản phẩm này thì tuyệt đối không thể không đọc bài viết này. Đảm bảo các thông tin ở đây sẽ làm bạn ngạc nhiên vô cùng đấy.

Loại giàn phơi thông minh xếp tường : giàn phơi thông minh xếp tường là một sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp với điều kiện đại đa số gia đình. Với kết cấu nhiều thanh phơi, mỏi người có thể thoải mái đem phơi nhiều đồ. Theo ước tính, giàn này phơi được lượng đồ tới hơn 50kg. Loại giàn phơi thông minh này có nhược điểm là bị cố định về chiều cao, không thể di chuyển lên xuống. Ngoài ra, mẫu mã của nó không quá đa dạng nên bạn có thể sẽ bị giới hạn khi chọn lựa.

Loại giàn phơi gắn trần : giàn phơi thông minh gắn trần cũng thuộc vào hàng sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp cho nhiều gia đình. Thêm vào đó chính là nó khá nhỏ gọn lại gắn bên trên nên tiết kiệm được khá nhiều không gian. Loại giàn này có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống, cũng như phơi được nhiều loại đồ với khối lượng dưới 40kg. Nhược điểm của giàn phơi gắn trần chính là cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao giàn, lại thêm việc giới hạn số thanh và lỗ phơi đồ nên không phơi được quá nhiều trang phục trong một lần.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Dùng giàn phơi thông minh bấm điện thuận tiện hơn nhiều so với khi dùng loại gắn trần. Sự vượt trội của nó chính là chỉ cần dùng bảng điều khiển là có thể thay đổi chiều cao giàn. Mặc dù chỉ cần bảng điều khiển là đã có thể dễ dàng thay đổi độ cao giàn nhưng chính nó cũng rất dễ hỏng, hay gặp hiện tượng cháy cầu chi. Ngoài ra, giá cả khá cao nhưng số lượng đồ phơi bị hạn chế.

Ưu nhược điểm của giàn điều khiển từ xa : Loại sản phẩm điều khiển từ xa được trang bị đèn chiếu sáng, UV diệt khuẩn cùng quạt gió giúp cho việc phơi đồ được thuận lợi hơn. Chúng ta có thể phơi nhiều đồ với thanh, cùng khả năng tự động dừng nếu gặp vật cản. Dùng sản phẩm công nghệ tự động này có nhược điểm lớn là chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu. Sau đó, dưới thời gian hoạt động dài, các tác động của môi trường ngoài, những động cơ, phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, khó sửa chữa và thay thế.

Các bộ phận chính của giàn phơi thông minh gắn trần : Thông thường, giàn phơi  gắn trần sẽ có hai thanh phơi, gắn với hai sợi dây cáp mềm. Nhờ đó mà việc thay đổi chiều cao của chúng được diễn ra độc lập. Bộ tời đóng vai trò quay tay quay, điều chỉnh độ cao thanh phơi. Nó hoạt động theo nguyên lý cơ học, tương tự như một cái ròng rọc.

Tác dụng của việc dùng giàn phơi thông minh : Việc trang bị giàn phơi thông minh giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều không gian, thời gian và công sức đồng thời rất an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng thích hợp với nhiều kiểu nhà, hay không gian, từ sân thượng, bạn công đều có thể sử dụng chúng.  Trong số các vật dụng gia đình hiện nay, giàn phơi thông minh hẳn là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người. Nhờ có nó mà công đoạn phơi đồ trở nên nhanh chóng hơn hẳn. Giờ đây, điều đó đã thực sự trở thành hiện thực khi người ta đã sản xuất ra những chiếc giàn phơi đồ thông minh. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng cũng như sự tiện lợi mà nó mang tới.

>>> Xem thêm : giàn treo thông minh – Những điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua giàn phơi thông minh

Leave a Reply