Những bức ảnh quá chất để làm hình nền cho máy tính của bạn

Với mình thì những bức ảnh chụp về phong cảnh thiên nhiên hoặc đời sống con người sẽ cảm thấy đẹp nhất. Nó cho mình cảm nhận về sự phong khoáng và chân thực từ thế giới và cuộc sống xung quanh của chúng ta. Tất nhiên, bạn có thể có những sở thích về hình ảnh khác với mình. Tuy nhiên, ý mình muốn nói rằng, bài viết này mình sẽ tìm hình ảnh đẹp về 2 chủ đề trên. Hi vọng, trong số mấy hình mà mình đưa ra thì sẽ có tấm khiến bạn cảm thấy yêu thích và sẽ tải về để dùng làm background cho máy tính của bạn.

Hãy cho mình một like hoặc share trên Facebook nếu bạn tìm thấy tấm hình mà bản thân cảm thấy đẹp và rung động nhất nhé.

Hình ảnh trong bài được mình trích dẫn từ nguồn ảnh của website Thủ Thuật Nhanh, nên xin mạn phép trước, nếu bạn muốn truy tìm nguồn gốc của bức ảnh thì có thể vào trang đó để xem thêm nha!

Tuyển tập ảnh đẹp chất để làm hình nền cho máy tính.

 

hình ảnh chú chó thông minh đang bắt tay với cô chủ

Hình ảnh vui đùa của cô chủ với chú chó lông xù nặng ký đáng yêu của mình. Bức ảnh như thể có tiếng cười vang lên giữa khung cảnh khoáng đãng giữa thảm cỏ xanh trong khu vườn thật nhiều cây. Cuộc sống yên bình là thế, và ta hãy tận hưởng nó, bên gia đình, bên người thân và cả những chú pét dễ thương nữa. Đừng vội tìm kiếm niềm vui ở xứ xa, nó ở rất gần bạn đấy thôi. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc, từng mối quan hệ ngay chính xung quanh bản thân chúng ta.

hinh anh dep

Bức ảnh đẹp sống động trong một phần mười của giây, khi mà con chim bói cá lao xuống mặt nước để bắt con mồi. Tất nhiên, chim bói cá đã không thể vồ được con cá dưới nước. Song, việc nó lao xuống mặt nước và lao trở lại đã tạo ra những khoảnh khắc sinh động hiếm thấy. Có lẽ chỉ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với ống kính máy quay chụp cao cấp mới có thể ghi lại một trong những hình ảnh đẹp hiếm thấy đến như vậy. Bức ảnh này đã đạt 1,5 triệu lượt tải chỉ sau 1 tháng được đăng tải trên website Thủ Thuật Nhanh .com. Bạn có thể thấy được sức hút của nó lớn tới mức như thế nào!

phong canh dep

Bức ảnh phong cảnh đẹp và quá đỗi trong sáng, sinh động. Một tấm hình chụp về dẻo đất trên eo biển Bali, Indonesia. Mùa hè nắng nóng mà được cắm trại tại nơi đây, ngồi ăn bánh mì và uống cocacola thì còn gì tuyệt vời hơn phải không bạn?  Và bạn hoàn toàn có thể tải nó về để làm hình nền cho desktop máy tính của bạn đấy. Nó chắc chắn chính là một bức ảnh thiên nhiên phong cảnh đẹp nhất cho mùa hè này.

 

hinh nen may tinh

Hình nền máy tính mặt hồ buổi sáng trong khu rừng già trong sáng như mặt gương. Hơi sương buổi sớm làm tăng thêm vẻ huyền ảo, lung linh của bức ảnh. Và bạn có lẽ không thể phủ nhận vẻ đẹp của tấm hình này rồi phải không ạ? Nó là bức ảnh thiên nhiên tổng hợp hài hòa của màu sắc, phong thủy núi non.. Khung cảnh có núi, có cây xanh sẫm, cây xanh non, cây thì hoa màu hồng cam, cây thì ra hoa màu trắng, có sự xơ xác của cây đã già, những cũng thật nhiều mầm non nảy nở cùng hơi sương sớm…

Hi vọng những hình ảnh trên đây làm bạn cảm thấy hài lòng. Bạn có thể xem thêm nhiều ảnh khác tại trang nguồn https://thuthuatnhanh.com. Hoặc xem các bài viết liên quan khác tại website Caysuadonghoi.com này như được đề xuất dưới đây:

Leave a Reply