Bật Mí 3 Cách Check Đồng Hồ Chính Hãng

Ngày nay thị trường đồng hồ đang nổi lên, đây là cơ hội cho những nơi không uy tín bán hàng kém chất lượng. Vậy bạn đã biết cách Check Đồng Hồ Chính Hãng chưa?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách check đồng hồ chính hãng, để tránh khỏi tiền mất tật mang.

 KIỂM TRA MẶT SỐ CỦA ĐỒNG HỒ:

Rất nhiều khách hàng khi được hỏi về kiến thức đồng hồ. Thường trả lời họ không phân biệt nổi đâu là đồng hồ chính hãng. Vì đa số những nơi bán đồng hồ  đều khẳng định  mình bán hàng chính hãng và cam kết nếu hàng nhái sẽ trả lại tiền nên hầu như người tin dùng đều rất tin tưởng. Chính vì thế đây là cơ hội để họ tuồn hàng kém chất lượng đến với tay người mua.

 

Để phân biệt được đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake, bạn hãy để ý đến mặt số của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ chính hãng đặc biệt được thiết kế tinh xảo hoàn hảo. Không bị gợn  men trắng, hay xây xước, không mờ số. Mặt kính đồng đều, trong suốt, sáng lạng như nhau.

Số in hoặc số khắc trên đồng hồ được bày trí cân bằng, sắc nét, cân xứng. Riêng với đồng hồ fake thì ngược lại vì chi phí thiết kế hạn hẹp. Có thể mặt số sẽ bị nhòe và mờ. Dễ dàng quan sát được bằng mắt thường được.

DÂY KIM LOẠI ĐỒNG HỒ:

Bạn cũng có thể kiểm tra dây đeo của đồng hồ. Nếu là một chiếc đồng hồ chính hãng thì dây chắc chắn và cầm cảm giác đầm tay. Nếu là dây mạ vàng thì sẽ phủ đều màu. Còn riêng vời loại hàng fake thì cảm giác rất lỏng lẻo và không liên kết chắc chắn giữa các mắt dây xích đồng hồ với nhau.

Kết quả hình ảnh cho cách Check Đồng Hồ Chính Hãng

Đồng hồ dây kim loại bạn nên kiểm tra mắt dây. Nếu như các mắt liên tiếp nhau có độ mở giống nhau thì là đồng hồ thật. Ngược lại là đồng hồ fake, hàng giả thì cảm giác sẽ có dây bị mắt to mắt nhỏ, thường không đều và nhìn không thuận mắt.

KIỂM TRA TEM PHIẾU, BẢO HÀNH:

Tất cả những chiếc đồng hồ chính hãng đều sẽ luôn đi kèm với những hộp đựng hay túi xách. Tờ hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành toàn cầu của thương hiệu rất đày đủ. Với những logo thì chữ in trên các phụ kiện này được in rõ ràng, đậm nét. Sắc sảo và không bị mờ. Khắc dập đều và bố cục bắt mắt rõ nét đến từng chi tiết.

Kết quả hình ảnh cho cách Check Đồng Hồ Chính Hãng

Ngược lại, những chiếc đồng hồ fake thì phụ kiện sẽ không đầy đủ. Nếu có thì cùng không xịn được như hàng thật. Bạn nên chú ý kiểm tra rõ chữ và mực trên tờ phiếu bảo hành. Giấy hướng dẫn sử dụng phải có đầy đủ địa chỉ rõ ràng. Lời miêu tả hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu và không sai chính tả.

 Vậy là với 3 cách Check Đồng Hồ Chính Hãng  ở trên, là bạn có thể tự tin mua đồng hồ ở mọi cơ sở mà không lo bị mua phải hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng cần chọn cho mình một đơn vị tin tưởng bán đồng hồ chính hãng để có thể yên tâm hoàn toàn với các sản phẩm mình mua. Dưới đây là một số gợi ý về đơn vị phân phối bạn có thể tìm đến nhé:

  1. Casio Watch: https://casiowatch.vn
  2. Hải Triều: .https://donghohaitrieu.com
  3. Xwatch: .https://xwatch.vn

Leave a Reply