Có nên chọn kệ tivi gỗ màu trầm cho phòng khách hay không?

kệ tivi gỗ

Có một câu hỏi khá nhiều người đưa ra khi chọn nội thất gỗ phòng khách là nên chọn màu sắc như nào thì hợp? Màu trầm liệu có nên hay không? Thì qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý cho nội thất phòng khách của gia đình.

Bí quyết chọn tone màu cho kệ tivi gỗ phòng khách

Thật ra, khi chọn nội thất màu trầm, bạn không cần quá lo lắng, thông thường thì màu sơn phòng sẽ là tone màu sáng, việc chọn nội thất màu sáng hay trầm khi ấy không phụ thuộc vào màu tường nữa, mà nó phụ thuộc vào những nội thất khác trong nà. Nếu bạn thuộc tuyp người trung niên và muốn chọn nội thất màu trầm, thì hãy kết hợp kệ tivi gỗ phòng khách màu trầm và những nội thất khác cũng là màu trầm, khi đó sẽ có sự hài hòa và tạo nên sự đầm ấm cho phòng khách. Nếu như những nội thất khác có sẵn lại thuộc tone màu sáng, thì bạn lưu ý không nên chọn màu quá trầm, tránh việc quá lẻ loi về màu sắc, nhưng nếu bạn vẫn muốn màu thật trầm thì nên nghe theo tư vấn của nhân viên về việc sắp xếp, vị trí đặt các nội thất trong phòng để có sự kết hợp đúng đắn nhất.

Còn nếu mà phòng khách được sơn tường theo tone màu trầm sẵn rồi, thì bạn nên lưu ý, không nên chọn tất cả nội thất đều màu trầm tối, mà hãy chọn màu trầm ở mức vừa phải và cần phải có một khoảng không gian sáng trong căn phòng để kéo lại. Bởi nếu tất cả đều trầm sẽ phản tác dụng, khi ấy không còn là trầm ấm mà trở nên tối, không thích hợp cho một nơi cần không gian thoáng đãng như phòng khách.

kệ tivi gỗ

Vậy, việc chọn kệ tivi gỗ phòng khách màu trầm sẽ không còn trở nên khó khăn nữa. Câu hỏi có nên chọn kệ tivi gỗ màu trầm hay không, chúng ta sẽ không trả lời nên hay không, mà câu trả lời thuyết phục hơn đó là trầm cũng được, sáng cũng được, phụ thuộc vào sự bày trí không gian phòng khách ra sao để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Và mọi điều đó đều được giải quyết khi bạn đến với siêu thị nội thất gỗ phòng khách ZITO, nơi mà có rất nhiều kiểu dáng kệ cho bạn lựa chọn, làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên 100%, màu sắc lại có thể được thay đổi theo nhu cầu khách hàng nhờ những màu sơn cao cấp nhập khẩu luôn an toàn cho sức khỏe.

Bạn nên tham khảo Kệ tivi gỗ phòng khách ZK 505 được thiết kế với màu trầm ấm, kết hợp với cánh tủ màu trắng để lấy không gian sáng tươi, không bị trầm hoàn toàn, dễ nhìn và bắt mắt. Việc thiết kế như vậy hoàn toàn phù hợp với nhiều không gian phòng khách.

Với ZITO, việc chọn nội thất gỗ lại chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Leave a Reply