Top cây cảnh văn phòng tốt nhất

Top  cây cảnh văn phòng tốt nhất

Với công việc văn phòng thường có không gian chật trội, căng thẳng nên nhân viên văn phòng thường dễ bị strest, khi căng thẳng hoặc strest thì công việc sẽ không đạt kết quả tốt nhất. Giải pháp thêm cây xanh vào văn phòng để trang trí cho không gian thêm tươi mát, có thể lọc sạch không khí loại bỏ các chất thải từ máy móc, máy in hơn nữa là giải pháp cây cảnh văn phòng còn có tính phong thủy cho văn phòng, nó mamg lại vượng khí tài lộc cho văn phòng làm việc.

cay-canh-de-van-phong-1a

Những lưu ý khi chọn cây cảnh văn phòng trong văn phòng đẹp.

 • Chọn cây cảnh văn phòng cần lưu ý về danh sách những cây nội thất có thể để được trong văn phòng và có thể sống, phát triển tốt với không gian thiếu ánh sáng như cây kim tiền, cây ngọc bích, cây bạch môn. Đặc điểm của các loại cây này là sống ưa bóng dâm, phát triển tốt và ít có sâu bệnh, cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Mặt khác những loại cây cảnh văn phòng này không được có nhiều độc tố
 • Chọn cây cảnh văn phòng nên ưu tiên các loại cây có khả năng lọc không khí, giảm các khí độc hại Xylene , Formaldehyde, Amoniac được thải ra từ máy móc đặc biệt là máy in và máy photo

  Các loại cây cảnh trong nhà có thể lọc được không khí

 • Chọn cây cảnh văn phòng cần lưu ý chỗ đặt, cách đặt cây cảnh cho từng phòng ban. Do mỗi loại cây cảnh văn phòng sẽ có ý nghĩa  trong phong thủy khác nhau, có những loại cây phù hợp với tất cả mọi người như cây kim ngân, cây tiểu hồng môn những cũng có nhưng loại cây chỉ hợp với 1 số người thuộc cung tuổi phù hợp, ví dụ như cây kim tiền…
 • Cây cảnh để văn phòng cần chọn những cây không có tính độc hại cho nhân viên văn phòng.

Danh sách những loại cây cảnh để văn phòng nên sở hữu

Tìm hiểu cây cảnh văn phòng tốt nhất

Nói cho cùng cây cảnh văn phòng có rất nhiều loại cây đẹp mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên nếu là Top 20 cây cảnh văn phòng tốt nhất vậy thì chỉ có các cây sau.

 • Cây Kim Phát Tài hay cây kim tiền để văn phòng

Cây Kim Phát Tài (cây kim tiền ) hay còn có tên khoa học là Zamioculcas Zamifollia. Loài cây này nhỏ nhưng thân khỏe. Lá cây trơn tru mang vẻ tươi mới. Nếu như cây càng sống lâu vậy thì chúng cho thấy được công ty có xu hướng phát triển. Cây này có khả năng lọc không khí rất tốt, đặc biệt có tính phong thủy cao, cây này thường được đặt ở các góc nhỏ trong văn phòng. đặt ở bàn làm việc hoặc hành lang đi

 • Cây Ngọc Bích cây cảnh nội thất để văn phòng

Cây Ngọc Bích chính là một trong số những loài cây đem lại tiền tài tốt nhất. Cây mang trong mình dáng vẻ nhỏ bé nhưng sức sống rất mãnh liệt sống khỏe trong môi trường văn phòng, ít bị bệnh.

 • Cây lan ý hay cây bạch môn cây cảnh trang trí văn phòng

Loài cây này mang tên khoa học là Spathiphyllum Wallisii hay còn gọi là cây Lan Ý. Một khi trồng cây trong văn phòng chúng có thể thanh lọc được bầu không khí. Đồng thời có thể giải được các độc tố từ sóng điện từ, tia tử ngoại phát ra từ thiết bị điện tử.

 • Cây Thiết Mộc Lan cây lớn để văn phòng

Thiết Mộc Lan mang trong mình quan điểm phong thủy rất hoàn thiện. Ví dụ khi cây có 2 nhánh mang ý nghĩa về tình duyên, 3 nhánh mang lại sự hạnh phúc. Còn cây 5 nhánh mang đến sức khỏe, 8 nhánh thì về tài lộc và 9 nhánh thì về thời vận.

 • Cây Bao Thanh Thiên cây trồng văn phòng

Xếp ở vị trí thứ 5 trong Top 20 cây cảnh văn phòng tốt nhất chính là cây Bao Thanh Thiên. Loài cây này thể hiện sự thanh cao, chính trực, ngay thẳng và quý phái. Theo quan niệm phong thủy loài cây này có tác dụng trừ tà, loại bỏ khí âm, bảo vệ vận khí và xua đuổi vận đen.

Leave a Reply