Nhân viên môi giới bất động sản Địa Ốc Long Phát cần phải được rèn luyện như thế nào?

Kỹ năng làm việc của nhân viên môi giới rất quan trọng, sẽ quyết định họ có thành công trong công việc hay không. Địa Ốc Long Phát gợi ý một số kỹ năng mà một sale bất động sản phải có.

Yếu tố làm nên một nhà môi giới bất động sản thành công?

Kiên trì trong công việc

Chắc chắn đây sẽ là yếu tố đầu tiên khi bạn bước chân vào bất cứ một công việc mà không riêng nghề môi giới bất động sản. Thậm chí trong quá trình làm việc, bạn sẽ thường xuyên gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, nhưng đó là tình huống mà một nhân viên bất động sản phải tập làm quen.

Khác so với những lĩnh vực và ngành nghề khác, lương cứng của một nhân viên sale bất động sản thường thấp, trung bình từ 2 – 3 triệu đồng. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều nhân viên môi giới địa ốc, họ sống chủ yếu bằng hoa hồng và tiền thưởng chứ không dựa vào lương cứng.

Nếu không kiên trì thì rất nhiều người sẽ nhanh chóng từ bỏ công việc, bởi áp lực doanh số rất cao. Còn với những người vì kiên trì với nghề, sau khoảng thời gian cố gắng sẽ thu lại được doanh số lớn cho công ty cũng như bản thân.

Luôn trau dồi kiến thức bất động sản và kỹ năng giao tiếp

Đây chính là kỹ năng quan trọng để một nhân viên môi giới bất động sản thành công trong công việc. Đặc biệt, là kỹ giao tiếp trước đám đông, kỹ năng telesales… Bạn nên học điều này từ đâu? Đó chính là từ những người đi trước hoặc từ chính đối thủ cạnh tranh để rút ra kinh nghiệm cho mình.

Theo chuyên gia kinh doanh bất động sản Công Ty Long Phát, để trở thành một nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp, ngoài kiến thức nền về BĐS thì người môi giới cần giao lưu và tạo thêm những mối quan hệ với đồng nghiệp, tạo tầm ảnh hưởng. Đây cũng chính là nguồn khách hàng tiềm năng mà bạn có thể khai thác.

Đặt kế hoạch và mục tiêu rõ ràng trong công việc

Với bất kỳ ngành nghề nào, cũng phải đặt mục tiêu rõ ràng trong công việc. Có thể nói, kế hoạch càng chi tiết và mục tiêu càng cụ thể thì càng dễ dàng hơn trong việc thực hiện. Sau khi đã đặt ra những mục tiêu và kế hoạch cho mình, bạn bắt đầu thực hiện từng bước đã vạch ra trong kế hoạch đó.

Tuy nhiên cũng đừng quên kiểm tra công việc để xem tiến độ làm việc hiện tại để có thể điều chỉnh tốc độ, thời gian. Với bất kỳ một công việc nào, để thành công bạn đều phải bỏ một công sức và sự nỗ lực nhất định. Tuy nhiên khi chọn nghề môi giới BĐS bạn phải kiên trì và nỗ lực hơn rất nhiều.

Leave a Reply