Những ưu nhược điểm của Vest Duy Nguyễn

Trong bốn hoặc năm năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về veston Duy Nguyễn. Tôi nghĩ gì về veston Duy Nguyễn? Nó có đáng không? Làm thế nào là phù hợp? Tôi thích cái gì? Tôi không thích cái gì? Vì vậy, tôi nghĩ rằng cuối cùng đã đến lúc đặt tất cả những suy nghĩ đó cho bạn. Tôi sở hữu bốn áo veston Duy Nguyễn và một bộ đồ. Tôi có một chiếc áo vest vải lanh kết cấu thực sự tuyệt vời . Một chiếc áo vest kẻ sọc màu nâu . Một chiếc áo veston Duy Nguyễn đôi xương cá nhân màu nâu nhạt . Một chiếc áo vest đôi. Và một bộ đồ bông màu nâu sô cô la . Đầu tiên, tôi sẽ bày ra những điều tốt đẹp, sau đó chúng ta sẽ trở nên không tốt.

Vải. hoạt động với các nhà máy châu Âu rất được coi trọng. Chúng ta đang nói về các nhà máy như VBC. Tất cả các loại vải này là hàng đầu. Thật tuyệt vời khi thấy hàng may comple với các loại vải như thế này rất dễ dàng và có sẵn rộng rãi.

Khả năng tiếp cận. Cho dù đó là trực tuyến hoặc tại một trong 35 địa điểm gạch và vữa mà họ hiện có ở Mỹ, rất dễ dàng để mua sắm veston Duy Nguyễn. Tôi đã làm cả hai. Tôi đã mua những thứ ngay từ showroom và tôi đã mua trực tuyến. Trực tuyến, đặc biệt, rất đơn giản và tôi thấy quá trình trở lại cũng cực kỳ dễ dàng.

Những ưu nhược điểm của Vest Duy Nguyễn

Những ưu nhược điểm của Vest Duy Nguyễn

Tạo kiểu. Theo tôi, veston Duy Nguyễn đã thực hiện một công việc phi thường là ghi lại khoảnh khắc mà chúng ta đã có trong trang phục nam trong năm năm qua hoặc lâu hơn. Kiểu dáng của những bộ đồ rất cổ điển, khiến chúng rất dễ mặc. Một đặc điểm phong cách chung khác về veston Duy Nguyễn giúp cho tính linh hoạt và hấp dẫn của nó là áo vest của họ có xu hướng rất mềm mại, khiến chúng trở nên giản dị hơn một chút và do đó dễ mặc hơn rất nhiều.

tìm hiểu may đo suit ở hn: https://vestonduynguyen.com/may-do-suit-nam-dep-ha-noi

Phù hợp. Tôi có xu hướng nhận được khá may mắn khi nói đến những thứ giá đỡ. Tôi không có bất kỳ tư thế kỳ lạ hoặc vai siêu rộng, vì vậy áo vest có xu hướng phù hợp với tôi khá tốt ngoài giá đỡ. nhưng nói chung, tôi nghĩ rằng đường cắt của quần áo vest khá đẹp và hiện đại, nhưng vẫn cổ điển cùng một lúc.

Giá cả hợp lý. Bộ đồ sẽ bắt đầu ở mức $ 399, mặc dù khi bạn có thêm một chút vải cao cấp, giá sẽ tăng lên. Những chiếc áo vest thường nằm trong khoảng từ $ 399 đến $ 599, trong thực tế, xem xét sự phù hợp, chất liệu vải và chất lượng, là một mức giá khá tốt.

Nhưng sau đó, họ bắt đầu vướng vào những thứ như quần, thu hẹp ống tay áo vest, rút ​​ngắn áo vest, đi vào chi tiết cực kỳ ít phút về lớp vải thừa ở hai bên áo vest. Đây là tất cả những thay đổi không tốn kém. Và lắng nghe, bạn đang mua một sản phẩm may bộ vest nam . Và chỉ có rất nhiều có thể được thực hiện để làm cho một mô hình giá đỡ phù hợp với cơ thể của bạn. Đôi khi không có gì bạn có thể làm.

Nếu bạn phải thực hiện rất nhiều thay đổi với giá may mặc ở mức giá này, bạn sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều nếu bạn đi đến một tùy chỉnh tốt hoặc được thực hiện để đo lường chương trình.

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply