Giới thiệu Acer Nitro 5

Nitro 5  là dòng laptop chơi game giá rẻ mới ra mắt của Acer, là bản thay thế với thiết kế mới so với dòng VX15 hay Aspire 7 trước đây.

Có rất ít sự lựa chọn với dòng Laptop gaming trong phân khúc nhỏ hơn 20 triệu, và giờ đây, chúng ta có thêm một lựa chọn mới: Acer Nitro 5.

Đây là chiếc Laptop 15” với tấm nền IPS cao cấp, bàn phím trang bị đèn nền và phần cứng khá tốt trong phân khúc với: Linh kiện máy tính CPU Intel Core i5 – 7300HQ, RAM 8GB DDR4, Nvidia GTX 1050.

Nitro 5 là một trong những chiếc Laptop đẹp nhất trong phân khúc với nhiều đường vát góc cạnh để mang lại vẻ gọn gàng cho máy.

Khác với VX15 có hình dáng khỏe khoắn và hầm hố, hay Aspire 7 với thiết kế đơn giản và chuẩn mực, Nitro 5 có vẻ là sự kết hợp của cả 2 với phần vỏ màu đen, bản lề màu đỏ sẫm và đèn nền phím màu đỏ.

Bàn phím và Touchpad.

Phím kích thước 15x15mm, khoảng cách hợp lý, các phím được sắp xếp khoa họa giúp cho bạn trải nghiệm gõ thoải mái hơn.

Phím được tranh bị đèn LED nền màu đỏ và chỉ có một mức sáng để chọn.

Touchpad với bề mặt được phủ nhựa mịn, kích thước lớn, nhạy và không gây tiếng ồn.

Màn hình máy tính

Nitro 5 sở hữu màn hình 15.6” chống lóa với tấm nền IPS cho trải nghiệm hình ảnh đã mắt hơn. Viền màn hình  máy tính 22 inch khá dày tuy nhiên cũng không gây khó chịu hay mất thẩm mỹ cho máy, nó góp phần tạo nên sự mạnh mẽ cho những dòng Laptop gaming.

Hiệu năng.

Không thể mong đợi quá nhiều với cấu hình khủng, tuy nhiên trong mức giá 20 triệu cho chiếc laptop gaming, Nitro cũng là ứng cử viên mà các game thủ đáng để cân nhắc khi lựa chọn.

Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i5-7300HQ Kabylake thế hệ thứ 7, RAM 8GB DDR4, HDD 1TB và Card đồ họa Nvidia GTX 1050 2GB, Nitro 5 đủ đáp ứng nhu cầu chơi game của bạn.

Kết nối

Acer cũng đã trang bị nhiều cổng kết nối quan trọng để đảm bảo cho việc sử dụng của người dùng luôn ổn định trên Nitro 5 bao gồm: 1 cổng USB Type-C chuẩn 3.1, 1 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng Ethernet, 1 cổng HDMI 2.0 và chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11AC

Leave a Reply