Lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Trồng cây trong nhà, nơi làm việc là thị hiếu của số đông người. Tuy thế giữa muôn vàn loại cây cảnh dị biệt, bạn có nắm được loại cây nào phù hợp với mệnh của mình? Hôm nay các chuyên gia sẽ gọi ý cách lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa giúp phát tài phát lộc.

Cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa sẽ phù hợp với màu thuộc bản mệnh của mình hay màu sắc thuộc mệnh tương sinh với chính mình (mệnh mộc). Do đó trong việc chọn cây trồng những người mệnh hỏa phù hợp với cây có màu đỏ. Ngoài ra không nhưng thế mà mệnh hỏa cũng phù hợp với những cây thuộc hành Mộc (có màu sắc xanh) để tăng thêm tài vận.

Cây kim ngân

Cây kim ngân còn được xem như cây tiền, cây tài lộc.

giống như cái tên của nó, trồng cây đem đến may mắn về giàu có, thịnh vượng cho gia chủ. Cây kim ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đối với ý nghĩa giúp cho giữ gìn quá trình ổn định, hài hòa cho căn nhà.

Cây còn giúp cho cân đối năng lượng, tài chính cho bạn.

bình thường vấn đề trồng cây kim ngân cũng được đặc điểm toán theo lượng đối với ý nghĩa như sau:

Số 1 (trụ thiên): mang ý nghĩa ý nghĩa chọc trời khuấy nước, quật cường và bất khuất.

– Số 3 (tam tài, tam giáo): biểu tượng cho thiên, địa, nhân đối với ý thiên thời địa lợi nhân hòa. Ngoài ra không nhưng thế mà nó cũng mang ý chỉ Phúc , lộc, thọ.

– Số 5 gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường hay là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Cây kim tiền-cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Cây kim tiền còn được gọi kim phát tài họ thiên nam giới tinh, có nguồn gốc từ miền Đông Châu Phi.

Cây mọc thành khóm, thân cây mập mạp, mọng nước, lá xanh mướt và bóng. Cây vô cùng đơn giản trồng trong nhà bởi vì không yêu cầu quá độ tia tử ngoại. Cây phát triển tốt và xanh quanh năm.

Chỉ nên nghe tên cây bạn hoàn toàn có thể hình dung ý nghĩa mà loại cây này đem đến. Trồng cây trong nhà với mong muốn tiền tài vào nhà, gia chủ hút lộc.

Bạch Mã Hoàng Tử

Cay-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-bach-ma-hoang-tu (Copy)

Cây Bạch mã hoàng tử thuộc họ thân thảo, màu trắng. Giã lá rộng có màu xanh mượt. Đây là một trong nhữncg loại cây có hình trạng đẹp, Không chỉ có thế cây tiến triển tốt trong tình cảnh thiếu ánh nắng.

không chỉ mình có chiếc tên đẹp, cây còn mang ý nghĩa vận may, quá trình thăng tiến và trôi chảy trong công việc cho gia chủ. Cây cũng có tác dụng lọc không khí và điều hòa cấp độ ẩm vô cùng tốt.

Cây Hồng Môn

Hồng môn thuộc top cây phong thủy cho người mệnh hỏa. Cây Hồng môn còn có tên gọi khác biệt là: Môn Hồng, Vĩ Hoa Tròn, Buồm Đỏ là loài cây thuộc họ ráy. Cây mọc thành bụi có thân ngắn . Cuống lá dài, lá xòa to và thuôn nhọn.

thường thường cây mang ý nghĩa thể hiện lòng hiếu khách, ái tình. Với những người mệnh Hỏa cây mang đến vận may và tài lộc cho gia chủ.

Cây Phú Quý

Cây phú quý có nguồn gốc từ Indonesia và cũng thuộc học ráy. Cây nổi thành khón, thân xìu, cuống dài, viền lá có màu đỏ tía rất đẹp mắt. Lá cây phú quý bản to rộng và thuôn nhọn tại đầu.

bên cạnh vấn đề trồng trong đất, cây cũng sinh trưởng tốt trong nước đối với bộ rễ trắng đẹp.

Cây phú quý có ý nghĩa phong thủy mang quá trình may mắn, sang giàu cho gia chủ. Bên cạnh đó cây có công dụng lọc không khí vô cùng tốt.

Cây Đuôi Công Tím

Cay-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-duoi-cong-tim (Copy)

Cây đuổi công tím còn được gọi Đuôi Công, Đuôi Công Lá Tím, cây Đuôi Phụng thuộc họ dong riềng có nguồn gốc từ phái mạnh Mỹ.

Đuôi công tím là loại cây với các “hoa văn” lạ và khá bắt mắt. Cây hoàn toàn có thể trồng thay cho các chậu hoa. Lá cây khô và xòa ra Tương tự đối với hình trạng đuôi công. Cây xuất hiện thành bụi và có Độ cao tương đối thấp vì vậy vô cùng thích hợp trang trí đề phòng khách, phòng tránh hoạt động.

Cây mang ý nghĩa đem đến quá trình thịnh vượng và may mắn. Cây giúp phát triển quá mức khí tăng năng suất lao động, giúp cho ý thức khoan khoái.

cùng với chọn lọc cây phong thủy cho người mệnh hỏa, bạn cũng Đừng quên tới vị trí đặt cây hợp lý để cây phát huy hết tác dụng của mình. Để ý chuyên mục để tìm hiểu thêm về những cách bố trí cây phù hợp với mệnh của chính mình nhé.

Leave a Reply