Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh

Alexina Graham chính là chân dài mới về chung một nhà với các thiên thần nội y Victoria’s Secret.

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 1

Trên Instagram chính thức, Victoria’s Secret vừa công bố người mẫu Alexina Graham (hình phải) trở thành thiên thần nội y sau khi mới kết nạp chân dài Barbara Palvin (hình trái). Barbara được khen như một hiện tượng lạ, bước đột phá về cách lựa chọn thiên thần của hãng nội y khi cô sở hữu thân hình đầy đặn. Cái tên kế tiếp được xướng lên, Alexina Graham – chân dài Anh mới trình diễn cho Victoria’s Secret hai mùa 2017 và 2018, lại không được đánh giá cao.

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 2

Alexina Graham sinh năm 1990 tại Anh, cao 1,82 m. Cô từng học múa ballet trong 12 năm trước khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2008. Người đẹp xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang như Glamour, Teen Vogue, Harper’s Bazaar, Marie Claire, In Style, WWD, Vogue…

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 3

Cô từng tham gia chiến dịch quảng cáo cho Burberry, Balmain, Armani, Jean-Paul Gaultier…

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 4

Ngay sau khi công bố chân dài bước vào ngôi nhà chung của các thiên thần, cộng đồng mạng được phen bình luận xôn xao. Nếu như Barbara Palvin được yêu thích và ủng hộ, Alexina Graham lại bị nhiều khán giả phản đối.

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 5

Số đông cho rằng cô mờ nhạt, chưa xứng đáng khoác cánh thiên thần Victoria’s Secret.

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 6

“Các thiên thần của Victoria’s Secret không còn như ngày xưa”, “Đây là lựa chọn tệ nhất của hãng nội y”, “Tôi thậm chí không nhớ Alexina Graham là ai”, “Họ đang nói đùa chăng?”… là những bình luận từ người hâm mộ.

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 7

Về phía Alexina Graham, cô cũng vừa thông báo tin vui trên trang cá nhân, cùng dòng trạng thái: “Thật không thể tin được, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực…

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 8

…Tôi chưa bao giờ dám tưởng tượng điều này sẽ xảy ra. Cảm ơn Victoria’s Secret đã dành sự tin tưởng cho cô gái tóc đỏ này”.

Thiên thần nội y mới bị chê xấu, vô danh - 9

Thực tế, Alexina (29 tuổi) là gương mặt không nổi bật trong làng mốt. Cô có  chiều cao lý tưởng 1,82 m, đôi chân dài, nhưng gương mặt được nhận xét kém xinh, thiếu sự cuốn hút. So với Barbara Palvin, Alexina rõ ràng mờ nhạt hơn, mức độ phủ sóng cũng thấp. Hiện tại cô chỉ có 500 ngàn người follows trên instagram, là thiên thần có người theo dõi ít nhất.

Leave a Reply