5 Ưu điểm của văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho việc tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp mới thành lập như: Không gian văn phòng hiện đại, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, dịch vụ thư tín, bạn sẽ không phải sửa chữa bảo trì các thiết bị…bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số ưu điểm của Văn phòng trọn gói:
5 Ưu điểm của văn phòng trọn gói
 Văn phòng trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho việc tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp mới thành lập như: Không gian văn phòng hiện đại, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, dịch vụ thư tín, bạn sẽ không phải sửa chữa bảo trì các thiết bị…bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số ưu điểm của Văn phòng trọn gói:
1. Các công cụ và dịch vụ văn phòngCác thiết bị như: máy in, photocopy, hay việc in ấn qua mạng, in màu, sao chụp, quét mạng, dịch vụ fax, thiết bị hội nghị, dịch vụ chuyển phát nhanh, vật tư văn phòng…luôn có sẵn tại chỗ cho bạn với phụ phí tiết kiệm tối thiểu, bạn sẽ dễ dàng tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp lớn trên một ngân sách kinh doanh nhỏ.

2. Địa chỉ kinh doanh uy tín thường trực

Với một văn phòng trọn gói, văn phòng ảo bạn có được những lợi thế của một địa chỉ kinh doanh trong một khu vực kinh doanh nổi tiếng của thành phố. Tất cả các thư từ của bạn sẽ được gửi đến đó, thuê phòng họp, phòng hội nghị, phòng họp để gặp gỡ với các khách hàng, và thậm chí đặt nó trên card kinh doanh của bạn.

3. Chi phí tiết kiệm và hợp đồng không dài hạn

Cho thuê văn phòng thông thường đòi hỏi chi phí rất lớn, vốn hoặc hợp đồng cho thuê dài hạn, với một hợp đồng thuê văn phòng quá cao có thể cắt đứt nguồn vốn cần thiết. Bạn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh với văn phòng trọn gói trong thời gian rất ngắn, hợp đồng ngắn hạn và hình thức thanh toán linh động.

4. Gói cước đa dạng

Với rất nhiều gói văn phòng có kích thước khác nhau có sẵn từ văn phòng trọn gói, một doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập có thể bắt đầu với các yếu tố cần thiết để thiết lập và mở rộng không gian văn phòng và bổ sung khi cần thiết. Ngoài ra, nếu một doanh nghiệp đang trải qua thời điểm khó khăn đó có thể dễ dàng giảm bớt các dịch vụ cho đến khi họ phát triển trở lại.

5. Không có thêm hóa đơn, chi phí khác

Với các giải pháp hiện đại, hiệu quả chi phí của văn phòng trọn gói có những thủ tục rõ ràng để kiểm soát chi phí và không có vấn đề về việc gia tăng chi phí quản lý văn phòng. Không có các hóa đơn tiền nước, tiền điện, cước phí điện thoại hoặc Internet – chỉ một hoá đơn nhanh chóng và dễ dàng để trả một lần một tháng. Không có thêm hóa đơn, chi phí khác.

Leave a Reply