Các bước dùng dương vật giả có dễ không năm 2019?

Hầu như mọi người đều biết đến dương vật giả như là một loại đồ chơi sử dụng để tự kích thích và thỏa mãn vấn đề tình dục của nữ giới, hoặc nó là một trong những thiết bị hỗ trợ cho nam giới có một màn mở đầu đầy hưng phấn, hay nó còn là một phần không thể thiếu cho các chàng trai bị rối loạn chức năng tình dục.

Dương vật giả khi được nhắc đến thì ai cũng sẽ nghĩ rằng nó chỉ dùng riêng cho các bạn giới tính nữ mà không nghĩ rằng nó còn có thể sử dụng cho các bạn nam giới với rất nhiều tác dụng khác nhau, nó được mọi người nói rằng đây là sản phẩm cần thiết cho cuộc chơi dùng trong việc chăn gối, rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng có cho mình bằng được các sản phẩm dương vật giả để phục vụ cho nhu cầu tình dục, vì quá vội sử dụng ngay mà rất rất nhiều người đã không tìm tòi kỹ các cách thức để sử dụng sao cho hợp lý, cũng bởi vì họ còn ngượng không hỏi người bán vì đây là sản phẩm được cho là khá là nhạy cảm và rất tế nhị, hoặc chưa được nghe chỉ dẫn cách sử dụng mà trên internet cũng rất là ít thông tin về dương vật giả – sản phẩm dù là được mua nhiều nhưng lại chưa được phổ biến thông dụng, khách hàng cứ bỏ qua tất cả mọi thắc mắc mà sử dụng thử mặc dù chưa biết làm thế nào đã gây ra rất nhiều tác hại đến sản phẩm như không sử dụng được như quảng cáo hay không rõ ràng được hết các tác dụng của nó, tồi tệ hơn nữa là nó tác động đến sức khỏe cũng như cơ thể của các bạn.

Chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn thông tin cụ thể dưới đây nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đem lại cảm giác tuyệt vời cho bạn khi dùng dương vật giả.

Thường phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng pin.

+Dương vật giả sử dụng điện qua cắm USB hoặc sạc điện.

+Loại dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh qua núm xoay.

+Dương vật giả được điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng giữ phím nguồn.

Với 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại cảm giác tuyệt vời.

Các chú ý cần thiết

Các loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu silicone, cyber skin, latex hay cao su non nên thường khô do thiếu nhờn. Do đó, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng sâu hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đảm bảo giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất trong dương vật giả ảnh hưởng đến âm đạo.

Cần bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, tuyệt đối không dùng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – duong vat gia – shop nguoi lon – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Leave a Reply