Tác dụng của việc lấy cao răng định kỳ – Nha Khoa Bally

Tác dụng của việc lấy cao răng là gì? Cao răng lắng đọng nhiều dẫn đến những bệnh lý răng miệng như hôi miệng, viêm lợi, sâu răng… các chuyên gia lưu ý bạn nên thực hiện lấy cao răng định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần.

Tại sao việc lấy vôi răng là cần thiết?

Để biết vì sao phải cần cạo vôi răng và công dụng của việc lấy vôi răng là gì, bạn cần phải biết cao răng là gì và rủi ro của chúng là ra sao.

Cao răng bản tính là các cặn khô của muối tinh vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate cộng tác bằng vụn đồ ăn, những chất khoáng trong môi trường đường miệng, vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô bên cạnh sự tích tụ của huyết thanh làm ra.

Tác dụng của việc lấy cao răng định kỳ - Nha Khoa Bally

Quá trình chết của vôi răng chứa đựng nhiều vi rút là một trong các nguyên cớ dẫn đến các bệnh nguy hiểm:

➤ Có nhiều thí điểm đã chứng minh, vôi răng là xuất xứ dẫn tới các bệnh như viêm nướu răng với những dấu hiệu xuất huyết chân răng, miệng thấy mùi hôi.

➤ Dẫn tới nha chu răng gây tiêu xương, nặng nề hơn có thể làm cho răng lung lay và rụng, nguy hiểm nhất còn gây ra áp xe xương ổ răng.

➤ Ngoài ra, vôi răng còn dẫn tới viêm tủy ngược dòng, các bệnh màng nhầy đường miệng, viêm amidan, viêm họng…

>>> Bạn đã từng biết lấy cao răng hết bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện thời chưa?

4 Tác dụng của vấn đề lấy cao răng cực tốt cho sức khỏe răng đường miệng

Công dụng của việc thu thập vôi răng được thổ lộ qua các góc cạnh sau:

Hạn chế tối đa những tiền sử bệnh răng miệng

Như đã từng nhắc Trên đây, vôi răng là nguyên cớ chính dẫn đến những tiền sử bệnh răng khoang miệng nguy hại như viêm nha chu, viêm nướu lợi, tiêu tế bào xương răng, viêm tủy ngược dòng… những bệnh này đều bởi vì vi rút có trong cao răng làm nên, Vậy nên, vấn đề cắt bỏ các mảng bám vôi răng khiến cho virus mất đi nơi trú ngụ và gây bệnh nữa.

Bảo vệ chân răng

Nướu lợi là phần bị ảnh hưởng khá mạnh khi cao răng tiến triển, những đám bám cao răng này có thể kéo nướu chân răng lột xuống phía dưới cuống răng, để lộ chân răng và có thể dẫn tới mất răng tuyệt đối. Tổng hợp cao răng sẽ giúp cho phần nướu chân răng không chịu rất nhiều tác động, tiến hành tốt chức năng bảo vệ chân răng của bản thân.

+ Hết mùi hôi miệng

Theo nghiên cứu, chiếm tới 70% số người bị hôi đường miệng có nguyên do bắt nguồn từ vôi răng lâu ngày không nên vệ sinh. Vậy nên, vấn đề lấy vôi răng khi kết hợp với vấn đề rửa ráy răng đường miệng đúng cách sẽ giúp hơi thở luôn thơm mát.

+ Tăng đặc điểm thẩm mỹ cho hàm răng

Vôi răng làm nên trên thân răng và dưới nướu chân răng có các màu sắc như vàng nhạt, nâu hoặc đen. Các màu này bám trên răng và ám sắc màu làm cho cả quai hàm của bạn mất thẩm mỹ trầm trọng. Vấn đề lấy cao răng chẳng thể giúp cho màu răng trắng tuyệt đối tuy nhiên cũng vẫn góp phần giúp đỡ cho nụ cười của bạn sáng lên cực nhiều.

Phải làm sao để phát huy cao nhất tác dụng của việc tổng hợp cao răng?

Các công dụng của việc lấy cao răng sẽ là chuẩn mực nếu bảo đảm được về đặc tính hiệu quả và đảm bảo không nguy hiểm. Trong quá khứ, việc lấy vôi răng được triển khai với các phương tiện cầm tay cần không ít sẽ ảnh hưởng đến nướu răng và dẫn đến xuất huyết chân răng, ê buốt, nguy hiểm nhất có trường hợp còn bị viêm nhiễm lâu ngày.

Tác dụng của việc lấy cao răng định kỳ - Nha Khoa Bally 1

Đây chính là Lý do khiến những nha sỹ không ngừng thí điểm và cho được thành lập công nghệ thu thập vôi răng siêu thanh Cavitron BP 8.0. Kỹ thuật mới tổng hợp vôi răng với sóng siêu âm chỉ ảnh hưởng làm bong bật những mảng bám vôi răng mà không tác động đến nướu răng, bởi vậy không hề chảy máu chân răng hoặc ê buốt.

Công nghệ thu thập vôi răng mới vẫn đang sử dùng tại nha khoa Bally và đã từng tiến hành đối bằng hàng ngàn khách hàng, cắt bỏ vôi răng tối đa bằng cảm giác êm dịu nhất.

Nếu còn băn khoăn về công dụng của việc lấy cao răng, bạn vui lòng gọi điện với nha khoa Bally qua Hotline 0945368989 những bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn chi tiết và cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Leave a Reply