Mẹo và ý tưởng cho bất kỳ loại làm vườn

Có một khu vườn xinh đẹp chắc chắn là một cái gì đó bạn có thể khoe khoang về trong khu phố của bạn, nhưng đôi khi nó có thể được khó khăn để bắt đầu. Bài viết này cung cấp cho bạn vô số lời khuyên để đưa bạn đi đúng hướng và cung cấp cho bạn khu vườn tốt nhất trên các khối trong thời gian không ở tất cả!

Chọn bóng đèn. Hầu hết các bóng đèn được bán trong thời gian không hoạt động của chúng. Mua chúng càng sớm càng tốt trước khi bắt đầu sản xuất rễ. Hầu hết các củ hoa mùa xuân sẽ bắt đầu phát triển rễ vào đầu mùa thu, và bằng cách trồng chúng sớm, bạn sẽ đảm bảo rằng chúng có thời gian để thiết lập bản thân. Bóng đèn sẽ bị hỏng nếu được giữ trên mặt đất quá lâu. Không mua bất kỳ bóng đèn mềm hoặc ủy mị, hoặc dường như bị bệnh.

Mẹo và ý tưởng cho bất kỳ loại làm vườn

Nếu bạn muốn tạo ra một khu vườn mùa thu bắt mắt với rất nhiều chiều cao và màu sắc tương phản, hãy thử trồng các loại cây có gai như cây lanh New Zealand, yucca hoặc cỏ trang trí cao. Thêm bộ phim truyền hình với kết cấu và màu sắc bằng cách thêm các nhà máy vẽ biểu đồ như cây khói thuốc lá Golden Spirit hoặc con hổ của Tiger Eyes. Để tương phản màu sắc biểu đồ, trồng cây màu tím cùng với các cây biểu đồ như Blackberry elderberry hoặc Loropetalum.

Nếu bạn muốn một cái gì đó thú vị để làm điều đó sẽ có lợi cho bạn trong nhà bếp, hãy thử trồng một số loại thảo mộc trong cửa sổ của bạn. Một số loại thảo mộc có thể không vui lòng này, nhưng nhiều người sẽ! Bằng cách này bạn có một số loại thảo mộc luôn tươi mới và tiện dụng, và họ thêm một liên lạc tốt đẹp cho ngôi nhà đẹp tân cổ điển.

Không cho phép khu vườn đi mà không có nước. Nhiều người có những kỳ vọng không thực tế về việc tưới vườn sau khi làm việc hàng ngày, nhưng cuộc sống bị cản trở và đó là kết thúc của khu vườn. Lắp đặt hệ thống sprinkler để đảm bảo vườn đủ nước. Mặc dù điều này làm tăng thêm chi phí cho khu vườn, sự tiện lợi của nó cũng đáng để kiếm tiền.

Sau một ngày dài làm vườn, hãy lau sạch những bàn tay bẩn thỉu đó bằng một bữa ăn sáng. Tạo hỗn hợp bột yến mạch và nước. Làm cho nó dày! Sử dụng hỗn hợp như một chất mài mòn để lấy bụi bẩn ra khỏi da và từ dưới móng tay của bạn. Làm theo nó với xà phòng và nước rửa bình thường của bạn để có được bất kỳ bụi bẩn kéo dài.

Mẹo và ý tưởng cho bất kỳ loại làm vườn

Nếu khu vườn của bạn có rất nhiều cây ngắn, hãy mua một số miếng đệm đầu gối làm vườn. Thời gian mà bạn sẽ phải chi tiêu trên đầu gối của bạn trong khu vườn của bạn có thể gây ra đau đầu gối không cần thiết. Mua cho mình một đôi miếng đệm đầu gối để sử dụng trong vườn để đệm và bảo vệ đầu gối của bạn.

Khi sử dụng phân bón, kiểm duyệt có thể là chìa khóa để thành công. Mặc dù sử dụng phân bón có thể giúp tăng năng suất vườn của bạn nhưng tốt hơn nên áp dụng nó một cách tiết kiệm. Một quá liều phân bón có thể gây ra sự tăng trưởng quá mức của tán lá của cây với sự phát triển còi cọc của trái cây hoặc rau quả do đó làm giảm thu hoạch của bạn.

Như đã nêu ở phần đầu của bài viết, nó chắc chắn có thể là một nhiệm vụ khó khăn và khó khăn để bắt đầu khu vườn mới của bạn. Học hỏi nhiều nhất bạn có thể về làm vườn sẽ cho phép bạn bắt đầu bản thân ít hoặc không có thời gian. Thực hiện theo các mẹo tuyệt vời mà bạn vừa đọc để cung cấp cho mình kiến ​​thức và sự tự tin để đào bới!

Leave a Reply