10 loại cây cảnh đẹp dễ mua – các tác dụng loại bỏ độc trong nhà.

Theo cách nghĩ thông thường của nhiều người, thì cây cảnh dùng chỉ để trang trí cho ngôi nhà tươi mát hơn. Nhưng không có nhiều người không nghĩ đến cây cảnh có tác dụng để khử độc . Giúp cho tạo ra một không gian sống trong lành hơn. Sau đây mời mọi người cùng tham khảo một số các loại cây phù hợp với gia đình bạn.

Một số những loại cây cảnh đang được mua nhiều nhất.

Với từng căn nhà và phụ thuộc vào phòng của mỗi gia đình, mà chúng ta có cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây là những loại cây cảnh để giúp bạn có cho mình một không gian trong lành, thoáng mát nhất.

1. Đa búp đỏ/ đa cao su.

Đây là  một loại cây được rất ưa chuộng bởi hình dáng và màu sắc nổi bật, loài cây này giúp ta mang lại nhiều may mắn. Không những như vậy loại cây này còn có khả năng hấp thụ các loại khí độc tố như carbon monoxide, formaldehyde, trichloroethylene, ở trong không khí. loại cây này không khó chăm sóc chỉ cần tuần ta tưới 1,2 lần là được. Loại cây này rất ưa sáng nên bạn chú ý khi đặt cây ở chỗ thích hợp nhé.

cay-da-bup-do-da-cao-su

2. Cây Thường Xuân.

Đây là một giống cây leo mềm mại, cây này không chỉ đẹp mà còn có tác dụng lọc không khí rất tốt. Cụ thể chúng có thể lọc được các khí đôc như :  benzen, carbon monoxide, formaldehyde, trichloroethylene. Loài cây này không cần nhiều ánh sáng, nên không cần phải chăm sóc dễ dàng.

3. Lan ý.

Các loài cây lan ý hay huệ là những loại cây này rất thích hợp cho trang trí nhà cửa rất đẹp. Ngoài có tính thẩm mỹ cao, những loại cây này còn góp phần không hề nhỏ vào việc loại bỏ một số các loại chất độc như : amoniac, benzen, formaldehyde, trichloroethylene. Về phần chăm sóc cũng rất đơn giản chỉ cần tưới nước không quá nhiều, ưa bóng râm.

cay-lan-y

4. Cây lưỡi hổ.

Đây là một loài cây cảnh khá là ấn tượng, rất hợp với những không gian trong nhà và cũng tốn rất ít công sức chăm sóc. Điều đặc biệt ở đây là chúng rất hợp để trồng trong nhà. Bởi chúng nhả ra oxy vào các buổi tối, chúng cũng có tác dụng lọc độc khá tốt như : benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylen. Loài cây này rất ưa sáng, về cũng không cần tưới nước nhiều.

Ngoài những cây cảnh ở trên, đây còn nột số những cây cảnh khác bạn có thể lựa chọn như : Cây cọ lá tre, Cây vạn niên thanh, Cây trầu bà lục lăng, Cậy nhện, Cây vạn lộc,… Mong bạn có thể tìm cho mình những loài cây cảnh phù hợp đối với nhà nhà của bạn.

Leave a Reply