Xem ngay 5 tính năng cực hay trong bản update mới của windows 10 fall creators

Gần đây, windows 10 fall creators đã có lần cập nhật lớn tại hội nghị thường niên của Microsoft. Chủ đề đáng chú ý trong hội nghị lần này chính là bản updates mới của win 10 fall creator ra mắt đã được cải tiến và bổ sung đến 5 tính năng mới. Nếu bạn vẫn chưa biết về các tính năng này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

1/ Fluent Design System – tính năng mới của windows 10 fall creators

Việc tạo ra giao diện mới trong win 10 fall creator đã góp phần làm tăng thêm tính trong suốt của Windows cũng như là tăng thêm nhiều đặc tính khác như depth, motion, lighting, materials, typography và scale. Chính những yếu tố này làm cho giao diện Windows thêm đẹp và hấp dẫn, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong các thao tác trên máy tính.

>>> Xem thêm: chứng chỉ https – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

2/ Timeline

Tính năng mới này sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình, hiển thị một loạt các hoạt động gần đây nhất và trong quá khứ. Đây cũng là tính năng khá được ưa chuộng trong windows 10 fall creators, hoạt động trên nhiều thiết bị di động. Chức năng chính của Timeline chính là có thể thông báo với máy tính của bạn hoạt động người dùng muốn quay lại, dùng để phục hồi công việc trên máy tính cũng như điện thoại của người dùng.

Kết quả hình ảnh cho Timeline là tính năng mới của windows

Timeline là tính năng mới của windows

>>> Xem thêm: server gia re – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

3/ Cloud – Powered Clipboard

Tính năng Cloud Powered Clipboard là một tính năng giống như Timelines. Tính năng của nó là đồng bộ hóa cũng như giúp người dùng làm việc đồng thời trên Windows lẫn các thiết bị không sử dụng Windows như sao chép các nội dung trên máy tính vào điện thoại, Ipad có sử dụng hệ điều hành Android hay iOS.

4/ Pick up where you left off

Chỉ cần hiểu tên tính năng này, bạn sẽ biết tính năng này ra đời để làm gì. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng Pick up Where you left off thực hiện trên nền tảng chéo và có sử dụng thêm trợ lý ảo Cortana. Khi bạn đang làm việc với dữ liệu dạng word trên Android hay iOS hay các trình duyệt web, Cortana sẽ bật thông báo yêu cầu xác nhận tiếp tục công việc hoặc ngược lại.

Kết quả hình ảnh cho Pick up where you left off là một tính năng khá hay

Pick up where you left off là một tính năng khá hay

5/ My People

Các phiên bản Windows 10 đang được cập nhật thường xuyên và tính năng My People cũng được nhà phát hành Microsoft phát triển.

Ở các phiên bản cập nhật mới, tính năng My People sẽ chính thức cho phép người dùng ghim lên màn hình các icon với địa chỉ liên hệ thường gặp/yêu thích để dễ dàng chia sẻ thông tin cũng như liên lạc hơn.

Như vậy, với các tính năng cực độc đáo phía trên đây của bản cập nhật windows 10 fall creators gần nhất. Hãy cập nhật ngay để có thêm kiến thức về chương trình Windows Insiders nhé.

>>> Xem thêm: đăng ký mua tên miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

 

Leave a Reply