Khám phá chức năng đồng hồ G Shock điển tử cá tính

Dạo 1 lòng vòng thế giới đồng hồ G-Shock, Casio điện tử cứng cáp bạn sẽ phát hiện hầu hết chữ được khắc, in trên vỏ, dây, mặt (không tính nắp đáy) của chúng. Các chữ trên đồng hồ G-Shock, Casio điện tử này chỉ ra toàn bộ thứ, trong khoảng cái sản phẩm đến chức năng, vị trí đặt linh kiện,…

đại khái chữ trên đồng hồ G-Shock, chữ trên đồng hồ Casio điện tử tương đối là “phồn đa” hệt như số lượng công năng “khủng” đã tạo ra tên tuổi cho chúng. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ chỉ tổng kết những chữ thường gặp nhất và giảng giải ngắn gọn để bạn dễ hiểu dễ nhớ thôi.

“Nhớ đừng nhầm lẫn đồng hồ G-Shock với đồng hồ Casio điện tử dù chúng khá tương tự nhau. Đều là sản phẩm đa năng của Casio nhưng G-Shock là dòng chịu sốc, chịu nước đặc trưng và đắt tiền hơn Casio điện tử, bất cứ loại nào ko mang chữ G-Shock thì Đó chính là đồng hồ Casio điện tử.”

mẫu đồng hồ nam GMD-S6900MC-3DF

PHẦN 1 – TÊN GỌI các NÚT BẤM

● – – – MODE: nút bấm sở hữu vị trí tương ứng chữ này mang công dụng truy vấn cập vào các chế độ: thời gian Hiện Hành, Bấm Giờ, Báo Thức, Giờ Thế Giới…

● – – – ADJUST: nút bấm mang vị trí tương ứng chữ này có công dụng điều chỉnh thiết đặt thời gian…

● – – – LIGHT: nút bấm có vị trí tương ứng chữ này có công dụng bật đèn, điều khiển đèn.

● – – – G: nút bấm với vị trí tương ứng chữ này có công dụng bật đèn, điều khiển đèn như nút LIGHT.

● – – – SEARCH: nút bấm với vị trí tương ứng chữ này với công dụng kiếm tìm, điều khiển những chức năng. Nút SEARCH còn được gọi là nút D trong tài liệu hướng dẫn sử dụng.

● – – – SPLIT•RESET; START•STOP: các nút điều khiển bộ Bấm Giờ, phương pháp dùng như tên gọi (xem thêm hướng dẫn sử dụng).

● – – – REVERSE; FORWARD: Reverse mang tức thị lùi (-) còn Forward là tới (+), công dụng của hai nút này tương đương có SPLIT•RESET và START•STOP.

● – – – CONNECT: tên của nút kích hoạt tín hiệu để kết nối điện thoại.

Chữ ALTI, BARO, COMP lần lượt cho biết nút điều khiển cảm biến Độ Cao, Áp Suất ko Khí, La Bàn trên dòng Casio điện tử CASIO SGW-1000-1ADR

● – – – COMP/COMPASS: nút sở hữu chữ COMP sử dụng để vào Chế Độ La Bàn nhanh. Đồng hồ với chữ COMPASS sẽ với bộ phận cảm biến từ trường trái đất để xác định phương hướng.

● – – – BARO/BAROMETER: nút có chữ BARO dùng vào chế độ đo áp suất ko khí nhanh. Đồng hồ có chữBAROMETER sẽ có chức năng đo áp suất không khí (để biết độ cao hoặc dự báo thời tiết).

● – – – ALTI/ALTIMETER: nút có chữ ALTI sử dụng vào chế độ đo độ cao nhanh. Đồng hồ mang chữ ALTIMETER sẽ mang bộ phận cảm biến áp suất không khí để đo độ cao.

● – – – TEMP/THERMOMETER: nút với chữ TEMP sử dụng vào chế độ đo nhiệt độ nhanh. Đồng hồ với chữTHERMOMETER sẽ sở hữu phòng ban cảm biến nhiệt để đo nhiệt độ.

● – – – 12/24H: nút bấm mang vị trí tương ứng chữ này với công dụng chuyển đổi định dạng thời kì cực nhanh trong khoảng 12h sang 24h và ngược lại. Nút 12/24H cũng tham dự điều khiển những chức năng khác.

Tham khảo thêm bài viết:

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/13/oceanus-ocw-s4000d-ket-noi-bluetooth-su-dung-pin-nang-luong/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/12/ngam-dong-dong-ho-protrek-phien-ban-moi-nhat-2018/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/11/ngam-ve-dep-tinh-te-cua-dong-dong-ho-edifice-g-shock-eqb-501xd-7ajf/

Leave a Reply