Những điều bạn cần lưu ý khi phát Wifi trên Sony Z5

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Wifi của người sử dụng rất cao, chính vì vậy mà đa phần các smartphone đời mới hiện nay đều được tích hợp tính năng phát wifi, để giúp người dùng có thể chia sẻ dữ liệu mạng di động wifi cho nhau. Điện thoại Sony Xperia Z5 cũng không ngoại lệ, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa biết sử dụng tính năng này. Để biết cách sử dụng tính năng này tốt nhất, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Phát Wifi trên Sony Xperia Z5 là một chức năng hữu ích trong trường hợp bạn có nhiều thiết bị cần kết nối mạng dữ liệu di động nhưng bạn chỉ có một chiếc điện thoại có thể kết nối dữ liệu di động thì việc phát Wifi từ Sony cho các thiết bị khác kết nối là giải pháp hữu hiệu nhất.

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5Các bước tiến hành phát wifi trên điện thoại Sony Xperia Z5 đơn giản

Bài viết này Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi trên Xperia Z5 biến chiếc Sony Z5 của các bạn trở thành một trạm phát Wifi di động.

Trong quá trình phát Wifi trên Sony bạn gặp phải vấn đề về kết nối mạng, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách đổi DNS Sony Xperia Z1 giúp bạn truy cập mạng một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm cách sửa samsung s8 bể màn hình tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-s8-plus.html

Hướng dẫn phát Wifi trên Sony Xperia Z5

Những lỗi vặt trên di động là điều không ai muốn quá trình sử dụng. Một trong số đó là tình trạng điện thoại không kết nối được Wifi, với những trường hợp này, chủ yếu do xung đột phần mềm hoặc lỗi phần cứng (lỗi trên main, hư IC wifi…). Khi gặp vấn đề trên, trước tiên bạn hãy thử tắt máy và khởi động lại xem tình trạng trên có được cải thiệt không. Song nếu mọi thứ vẫn như cũ thì tốt nhất bạn hãy tìm đến địa chỉ sửa Sony Xperia Z5 mất wifi uy tín để các kỹ thuật viên tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất có thể.

Các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Xperia Z5 như sau:

Bước 1: Từ màn hình của Sony Z5 các bạn chọn vào Menu

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-1Chọn vào Menu

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy vào mục Cài đặt (Settings)

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-2Vào mục Cài đặt (Settings)

Bước 3: Tại đây để kích hoạt phát Wifi trên Sony Z5 các bạn nhấn vào mục Thêm (More)

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-3Vào mục Thêm (More)

Bước 4: Kế tiếp đó các bạn lựa chọn mục Tr.cập Internet & điểm phát sóng DĐ (Tethering & Portable Hotspot)  để phát Wifi trên Sony Xperia Z5

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-4Chọn mục Tr.cập Internet & điểm phát sóng DĐ

Bước 5: Tại đây các bạn kích thoạt tính năng Điểm phát sóng di dộng (Portable Wi-Fi Hotspot)

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-5Kích thoạt Điểm phát sóng di dộng

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt tên cho điểm truy cập Wifi mà các bạn vừa tạo trên điện thoại và cài đặt mật khẩu để hạn chế người truy cập Wifi bằng cách:

Bước 6: Để thiết lập Wifi các bạn hãy bấm chọn mục C.đặt điểm phát sóng Wifi d.động

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-6Chọn mục Cấu hình điểm phát sóng

Bước 7: Tiếp đó các bạn bấm chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot)

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-7Chọn mục Cấu hình điểm phát sóng

Bước 8: Bạn có thể nhập tên và mật khẩu ở mục Tên mạng và Mật khẩu theo ý thích và nhấn Lưu để xác nhận thay đổi.

huong-dan-cach-phat-wifi-tren-sony-xperia-z5-8Nhấn Lưu để xác nhận

Trên đây là các bước hướng dẫn các bạn phát Wifi trên Sony Xperia Z5, các bước thực hiện vô cùng đơn giản phải không nào. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm những lỗi màn hình iPhone thường gặp tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/cach-khac-phuc-iphone-bi-do-man-hinh-cam-ung-tai-nha.html

Leave a Reply