Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc uy tín

Nhiều người đang muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc để đánh đơn nội địa nhanh chóng và uy tín. Bài viết dưới đây giúp bạn có cái nhìn khách quan về vấn đề này.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Đánh giá nhu cầu dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Những năm gần đây, các mặt hàng nguồn gốc Trung Quốc đang xâm nhập nhanh chóng vào thị trường Việt Nam. Điều này khiến các chủ thương muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Thực tế cho thấy, lượng hàng Trung Quốc chiếm tỉ lệ % nhiều nhất so với tổng lượng hàng nhập ngoại trong nước. Chúng ta không khó lý giải điều này, hàng hóa Trung Quốc luôn đáp ứng được tiêu chí mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Hơn nữa, thủ tục nhập hàng giữa 2 quốc gia Việt – Trung thuận lợi giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí vận chuyển một cách đáng kể.

Việc trực tiếp sang lấy hàng có nhiều thuận lợi nhưng trong quá trình vận chuyển tốn kém thời gian đến tiền bạc. Vì vậy, cách này chỉ phù hợp với vị khách kinh doanh lớn để hưởng mức giá sỉ thấp nhất. Ngược lại, những cá nhân hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì trực tiếp đi đánh hàng không mang lại hiệu quả. Giải pháp lúc này, bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín.

Mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Hoạt động của dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

– Mua hộ hàng qua online

Chúng ta đang sống trong thế kỷ phát triển mạnh lĩnh vực công nghệ thông tin. Bạn có thể truy cập vào trang taobao, 1688, tmall để yêu cầu mua hộ hàng qua 5 bước:

Bước 1: Bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý ở các trang web taobao, 1688, tmall, aliexpress rồi gửi đến dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Đội ngũ nhân viên sẽ tìm được sản phẩm mà quý khách cần.

Bước 2: Sau khi chúng tôi nhận được link sẽ báo giá mặt hàng đó để khách hàng tham khảo và chuẩn bị.

Bước 3: Người mua xác nhận và cung cấp thông tin địa chỉ, hình thức vận chuyển hàng.

Bước 4: Bạn ký vào bản hợp đồng và chuyển khoản trước 80-100% giá trị hàng.

Bước 5: Đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành đánh đơn hộ và vận chuyển đến địa chỉ bạn yêu cầu.

– Mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng

Bước 1: Bạn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, số lượng, địa chỉ liên lạc của chủ cửa hàng mà quý khách nếu biết trước cho dịch vụ mua hộ.

Bước 2: Với kinh nghiệm hành nghề, nhân viên sẽ thay mặt bạn liên hệ với cửa hàng rồi báo lại giá cho khách hàng khi đã được cập nhật.

Bước 3: Khách hàng thỏa thuận và ký vào bản hợp đồng rồi thanh toán trước 80-100% giá trị hàng hóa.

Bước 4: Nhân viên công ty sẽ mua hộ và chuyển hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Trên đây là nội dung bài viết liên quan dịch vụ mua hộ mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả. Bạn hãy tham khảo và nắm rõ để vận dụng lúc cần thiết.

Leave a Reply