Chỉ cần trồng những cây phong thủy này, gia chủ sẽ phất lên nhanh chóng

Từ lâu yếu tố phong thủy đã là một trong những điều có sức ảnh hưởng rất lớn đối với tiền tài, lộc vận của gia chủ. Chỉ đơn thuần là trồng một cái cây ở trước nhà, cũng có thể khiến cho gia chủ phất lên trông thấy nhưng cũng có trường hợp khiến cho gia chủ lụi bại không thể cứu vớt. Thế nên tổng hợp danh sách những loại cây phong thủy mang tài lộc đến cho gia chủ dưới đây vô cùng cần thiết với mỗi người.

Cây kim tiền

Cây kim tiền hay còn được người ta ưu ái lựa cho cái tên nghe một cái muốn có ngay đó chính là “cây phát tài”. Căn nguyên khiến cho kim tiền được xuất hiện trong hàng lối phong thủy đổi vận cho gia chủ là nhờ vào đặc điểm xanh tươi bốn mùa của cây. Hơn nữa cây có một sức phát triển mạnh mẽ, sự sinh sôi nảy nở vượt trội ngay cả khi không được chăm sóc một cách đặc biệt.

Để kim tiền phát huy hết công năng của mình thì ngoài việc buộc chỉ đỏ lên cây thì gia chủ cũng nên đặt kim tiền về hướng Đông, Đông Bắc. Như vậy cây sẽ hút vận khí tốt hơn.

Cây ngọc bích

Một loại cây họa nhà cây sam chua, có phần lá rất mọng nước, bề ngoài lại phủ lớp bóng như mỡ, cho người ta liên tưởng tới một loại ngọc quý. Đồng thời nó cũng tượng trưng cho sự tích lũy, giữ của cải được bền lâu. Cây còn có sức sống mãnh liệt, chịu khô hạn vài ngày và được chưng dụng làm cây trang trí cho các không gian xanh của nhiều văn phòng, nhà ở.

Cây lê phụng cơ

Cây lê phụng cơ thường được trồng thành búi khóm và kết hợp với nhiều loại cây khác để tạo hòn non bộ, hoặc trang trí lỗi ngõ. Đặc điểm của cây này có răng cưa mép lá, ý như chỉ một hành động cắt gọt mọi xui xẻo trong kinh doanh, cắt bỏ hết muộn phiền trong cuộc sống, từ đó gia chủ sẽ ổn định và vững bền trong mặt tiền tài lẫn sức khỏe.

Nếu gia chủ là người hay thức khuya, hay chơi game như bắn cá online giải trí, chơi đế chế xem phim khuay thì cây lê phụng cơ này còn giúp cho họ cảm thấy tỉnh táo hơn.

Cây hòe

Cây hòe không chỉ dùng làm thuốc chữa bệnh, mà với phong thủy hòe còn là một cây tượng trưng cho công danh, thành đạt trong sự nghiệp cũng như trong học tập. Khi trồng một cây hòe trước cửa nhà có nghĩa là mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cả gia đình bạn. Nhưng bạn cũng cần lưu ý tới vị trí trồng hòe, chỉ được trồng trước cửa mà không được trồng sau nhà, vì khi làm như vậy bạn đã phản phong thủy và khiến cho mọi điều bị đảo lộn, bế tắc.

Leave a Reply