Cửa lùa xếp gấp – Cửa kính xếp gấp

Cửa lùa xếp gấp

Cửa kính lùa xếp gấp là loại cực đặc biệt phù hợp nếu bạn có nhu cầu sử dụng với không gian tiết kiệm. Loại cửa này có nguyên lý hoạt động là khi mở ra sẽ hoạt động song song hai chức năng là vừa trượt vừa xếp gấp vào nhau nên sẽ đỡ tốn diện tích hơn rất nhiều và tiện lợi. Vậy, loại cửa này được sử dụng ở đâu nhiều? Các loại phụ kiện đi kèm là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Cửa lùa xếp gấp

Cấu tạo của cửa lùa xếp gấp

Cửa lùa xếp gấp hay còn được gọi là cửa kính xếp trượt, cửa kính mở lùa, cửa kính gấp, cửa kính mở lùa xếp gấp.

Cấu tạo của cửa được làm bằng lớp kính chắc chắn cùng những phụ kiện đi kèm. Cửa có khả năng chịu lực lớn và chịu được va chạm mạnh. Ngoài ra, cửa còn có tính thẩm mỹ rất cao nên phù hợp với rất nhiều loại không gian.

Đây là loại cửa khá cao cấp, được dùng nhiều trong các không gian hiện đại và nó tích hợp nhiều tính năng tiện lợi mà ở các loại cửa khác không thể có được.

Tuy nhiên, mức chi phí đầu tư cho việc mua và lắp đặt cửa là tương đối lớn nên nó được sử dụng nhiều nhất với các không gian mặt tiền, không gian sang trọng.

báo giá Cửa lùa xếp gấp

Sử dụng cửa lùa xếp gấp ở đâu?

Hiện nay, cửa lùa xếp gấp được sử dụng chủ yếu ở các khu biệt thự, khách sạn du lịch, chung cư nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng sang trọng,…

Ngoài ra, nó còn được dùng làm cửa chính đi lại của ngôi nhà, cửa hàng hay các showroom. Hoặc được ứng dụng ở trong phòng làm việc, phòng họp và các tòa nhà cao tầng.

Những ưu điểm nổi bật của cửa lùa xếp gấp

tìm hiểu Cửa lùa xếp gấp

Trong quá trình xếp và trượt thường tạo thành vách ngăn vững chãi, gọn gàng, song song và không tốn diện tích nên giúp mở rộng không gian hiệu quả.

Có độ kín khí, kín nước cao nên có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt.

Phụ kiện của cửa lùa xếp gấp được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng, phụ kiện chất lượng tốt và chịu được trọng tải lớn.

Loại cửa lùa xếp gấp có kích thước và hình dáng đa dạng nên có thể được thi công ở nhiều loại công trình.

Cửa có độ cứng cao, có độ chắc chắn nên bảo vệ an ninh tốt và an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng cửa lùa xếp gấp có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp không gian căn phòng thông thoáng và gần gũi hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của loại cửa này là chi phí đầu tư khá lớn vì đây là dòng cửa cao cấp, các nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng cao.

 

Phụ kiện của cửa lùa xếp gấp gồm

  • Bản lề trên và dưới
  • Bản lề liên kết các cánh
  • Hệ bản lề treo cánh
  • Ray cửa trượt
  • Bộ khóa kèm tay nắm cửa
  • Hệ bánh xe hướng dẫn phía dưới sàn

Thiết kế của cửa lùa xếp gấp khá phưc tạp nên cần lựa chọn đơn vị thi công có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo độ bền và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Các dự án của công ty bạn có thể quan tâm

Cửa nhôm kính

Cửa kính tự động

Thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ bên dưới

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: [email protected]

Leave a Reply