Bộ lưu điện ngoại tuyến, tương tác Line, trực tuyến là gì?

Bộ lưu điện ngoại tuyến, tương tác Line, trực tuyến là gì?

Thuật ngữ bộ lưu điện (UPS)’ là rất cần thiết cho thế giới CNTT. Bộ lưu điện hay còn goi là nguồn cung cấp điện liên tục cho máy tính, thiết bị của bạn trong nhưng trường hợp khẩn cấp, sự dán đoạn của mạch điện, trong lúc đang làm việc. Bộ lưu điện giúp cung cấp một nguồn điện năng vho máy tính đảm bảo công việc không bị dán đoạn không bị mất giữ liệu, hay ảnh hưởng đen thiết bị của bạn khi gặp sự cố.

Bộ lưu điện ngoại tuyến

Bộ lưu điện ngoại tuyến cung cấp (hoặc các tuyến) nguồn điện chính cung cấp trực tiếp thông qua đầu ra thường thông qua tiếp điểm relay. Bộ lưu điện có khả năng lọc nhiễu tần số cao và có thể được thêm vào trong đường dẫn này. Bộ lưu điện phát tán biến tần ngay khi nguồn cung cấp chính bị phát hiện hoặc dưới tải bình thường và đồng thời chuyển rơle đầu ra sang phía biến tần để cấp nguồn cho pin tải. Quá trình chuyển đổi này liên quan đến sự chậm trễ về thời gian để phát hiện lỗi chính yếu và chuyển đổi qua rơle, và đầu ra bị hỏng trong khoảng thời gian này (thường là từ 2 đến 12msec).

ups eaton

Bộ lưu điện ngoại tuyến thường ít tốn kém nhất so với bộ lưu điện tương tác line và bộ lưu điện trực tuyến.

Bộ lưu điện tương tác dòng

Thiết kế LINE INTERACTIVE thực sự là sự kết hợp của ngoại tuyến và trực tuyến, trong đó biến tần đóng vai trò kép khi sạc pin khi nguồn điện cung cấp cũng như điều chỉnh điện áp đầu ra và hoạt động như một biến tần bình thường khi không có nguồn điện , do đó, với người dùng, nó xuất hiện như một hệ thống trực tuyến. Line Interactive UPS cung cấp khả năng bảo vệ năng lượng cao hơn trên các thiết kế ngoại tuyến cơ bản bằng cách cung cấp thêm dòng điều hòa.

Bộ lưu điện trực tuyến

Bộ lưu điện là bộ biến tần luôn cung cấp điện cho tải được bảo vệ và do đó đảm bảo chất lượng điện luôn được đảm bảo. Khi nguồn điện cung cấp, biến tần có nguồn gốc từ bộ chỉnh lưu cung cấp cho mians và pin dự phòng cũng được giữ ở trạng thái sạc. Khi nguồn điện bị hỏng, nguồn điện DC cho phần biến tần sẽ chuyển sang pin mà không bị ngắt quãng nào trong đầu ra của Biến tần. Nó cũng mang tất cả những sai lệch và tiếng ồn phát sinh từ nguồn cung cấp điện và cách ly nguồn cung cấp xe buýt an toàn với nó.

Bộ lưu điện trực tuyến đặc biệt hữu ích cho các thiết bị / thiết bị nhạy cảm và quan trọng.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. 

Leave a Reply