Những lưu ý gì khi lựa chọn dây thắt lưng da cho nam

Với mỗi sở thích phong cách khác nhau thì người dùng nên lựa chọn cho mình những chiếc dây thắt lưng da phù hợp nhất, và với những gợi ý dưới đây sẽ mang đến cho người dùng hài lòng cũng như sở hữu được một phong cách thời trang hiện đại.

Lựa chọn dây thắt lưng da phải có tính đồng bộ

Có thể nói một xu hướng thời trang đó là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, trong đó lựa chọn những món đồ phụ kiện là rất quan trọng, vậy nên làm thế nào để có thể sở hữu được một gu thời trang hiện đại và hoàn hảo nhất.

Sử dụng chiếc thắt lưng là một điều cần thiết với các chàng trai, nhưng không ít người lại không biết lựa chọn những chiếc thắt lưng này như thế nào cho phù hợp, và cách kết hợp của chúng với những quần và trang phục khác.

Với những chiếc quần jeans thì nên kết hợp là những chiếc thắt lưng bằng vải bố, hay những thắt lưng quần bò nam to bản một chút để có thể có điểm nhấn, hoặc với những chiếc quần âu thì nên chọn cho mình những chiếc thắt lưng da bò nhỏ bản, như vậy việc kết hợp những chiếc dây lưng với quần sẽ không còn quá khó khăn. Thông thường chất liệu cánh mày râu hay chọn cho quần jean là thắt lưng da bò.

Bên cạnh đó, việc kết hợp với những đôi giày cũng tạo nên  một phong cách có tính thẩm mỹ nếu như người dùng biết kết hợp những chiếc thắt lưng cùng màu với đôi giày, như vậy người dùng đã có thể sở hữu một phong cách thời trang hiện đại nhất.

Do vậy, việc kết hợp ăn ý giữa những món đồ nội thất cũng như cùng với những trang phục khác là điều nên làm cũng như tạo nên một phong cách thời trang thời thượng, cá tính.

Dây thắt lưng da nên chọn có sự đối ngược nhau

Ở trên có thể nói khi lựa chọn những món đồ phụ kiện phải hợp nhau thì chúng mới tạo nên một phong cách thời trang hiện đại, nhưng không hẳn là thế, cần có sự đối nghịch nhau trong xu thế thời trang phong cách cá tính của các chàng trai.

Bên cạnh chọn gam màu phù hợp thì lựa chọn những chiếc dây lưng nam công sở cần có sự đối nghịch đó là nếu bạn chọn một đôi giày da lộn thì cũng nên chọn một chiếc thắt lưng da lộn, nhưng về bề mặt thì nên chọn đối ngược nhau, như đôi giày có bề mặt sần thì nên chọn những chiếc thắt lưng có bề mặt nhặn hơn chút chẳng hạn.

Như vậy sự kết hợp thời trang mới tạo được nên điểm nhấn, cũng như hài hòa nhất. nếu khó khăn trong việc lựa chọn người dùng hãy nên tham khảo ý kiến của những người bán hàng để được những lời tư vấn thiết thực nhất.

Lựa chọn dây thắt lưng da với những gợi ý trên hy vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, hãy đến với thế giới đồ da Tâm Anh để được sở hữu những món đồ ưng ý nhất.

> Tham khảo các sản phẩm dây thắt lưng nam của Tâm Anh để luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất bạn nhé qua: https://tamanh.net/that-lung-nam/

> Xem thêm những mẫu giày cao gót 7cm đang làm mưa làm gió khiến các chị em mê mẩn, một gợi ý cho các anh để tặng quà bạn gái

 

 

Leave a Reply