KHÔNG CÒN ĐAU ĐẦU VỚI NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ ĐÔI GIÀY DA THÂN YÊU CỦA BẠN NỮA.

Nếu bạn là một anh chàng thích sử dụng đồ da hay là một cô nàng là tín đồ của đồ da thì chắc chắn bạn đã không ít lần đau đầu tìm cách làm mềm đồ da để những đôi giày da đắt tiền trở nên mềm mại và êm chân hơn.

Đồ da được mọi người ưa thích , đặc biệt là giới trẻ bởi những món đồ da thường rất bền và đẹp, không bao giờ bị lỗi mốt. Tuy nhiên , sử dụng đồ da lâu thường bị khô , cững dẫn đến bị nứt. Vì vậy, nếu bạn là tín đồ của cón đồ da thì đừng bỏ lỡ những bí kíp làm mềm đồ da dưới đây nhé:

Những bí kíp bỏ túi làm mềm đồ da bạn nên biết.

 

Bạn có từng sử dụng Vaseline để dưỡng da hay làm đẹp không? Các bạn nam có thể ít biết đến nhưng Vaseline chắc hẳn không mấy xa lạ đối với các cô gái.

Bạn có biết, Vaseline không chỉ có tác dụng vô cùng tốt cho da mà nó còn có tác dụng tương tự cũng không kém phần bất ngờ đối với các món đồ da nữa đấy. Nghe có vẻ hơi khó tin phải không, nhưng thực sự Vaseline có thể giúp bạn làm mềm đồ da thật đấy.

Để thực hiện làm mềm đồ da bằng Vaseline, đầu tiên bạn cần chú ý lau sạc bụi bẩn và hong khô chúng , bạn nên vệ sinh qua đôi giày của bạn bằng một chút cồn sau đó thoa Vaseline lên toàn bộ bề mặt da và đem đi phơi ở nơi thoáng mát cho đến khi giày khô hẳn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về công dụng của Vaseline đối với đồ da đấy.

Nếu không có sẵn Vaseline, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu oliu hoặc dầu dừa để làm cho đôi giày da hàng hiệu của bạn trở nên mềm mại hơn. Cũng như Vaseline, dầu dừa hay dầu oliu không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề với đôi giày da của bạn.

Cũng không khác so với cách làm sử dụng Vaseline, bạn cũng làm sạch sơ qua đôi giày của mình, sau đó thoa dầu dừa hoặc dầu oliu lên toàn bộ bề mặt da của đôi giày và chờ cho đến khi đôi giày thực sự khô. Có một lưu ý nho nhỏ là đối với dầu dừa hay dầu oliu, bạn chỉ nên thoa lên bề mặt da một lượng dầu vừa đủ thôi nhé.

Chỉ với những bước vô cùng đơn giản cùng những nguyên liệu sẵn có và dễ kiếm bạn đã có thể làm cho đôi giày da đắt tiền của mình trở nên sáng bóng và mềm mại hơn nhiều rồi.

Chúc bạn sẽ thực hiện thành công nhé!

Leave a Reply