Hướng dẫn chỉnh amply karaoke gia đình hiệu quả

Điều chỉnh amply karaoke(amply toa a 2060, 2240,..) làm sao cho hợp lý luôn là vấn đề quan trọng đối với mọi gia đình. Muốn có tiếng hát hay và to rõ thì cần phải có dàn karaoke chất lượng và thiết bị điều chỉnh âm lượng amply. Các bước để chỉnh amply karaoke ra sao thì bài viết sau đâu có thể giúp bạn.

Một số trường hợp dàn karaoke trong gia đình dùng cục đẩy công suất thay cho amply nên người dùng cần có những cách điều chỉnh hợp với cục đẩy.

 

 

Cách điều chỉnh amply karaoke nhanh chóng mà hiệu quả thì bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đóng thiết bị, kết nối các thiết bị với nhau rồi cho volume trở về mức 0.

Bước 2: Chỉnh mức volume của các thiết bị như loa, micro,… về mức giữa.

Bước 3: Bắt đầu bật amply(amply toa a 2120, 205,..) lên và thử micro, xem diện tích căn phòng là bao nhiêu để điều chỉnh âm lượng phù hợp. Quay chỉnh lại volume sang trái hoặc phải từ 10 đến 15 độ với các thiết bị như Echo, Dly, Rpt,.., chỉ cần giọng bạn không quá lớn.

 

 

Bước 4: Những ai có giọng tress tốt thì xoay volume sang trái từ 10 đến 90 độ, đối với tiếng bass cũng tương tự như vậy. Người nào giọng thấp thì chỉ volume sang trái góc 10 đến 45 độ.

Bước 5: Muốn có giọng hát hay hơn thì nên chỉnh amply karạoke(amply toa a 2240,2230,..) với volume nhạc để nhạc không vượt qua cả tiếng micro. Nếu thấy tiếng hú thì nên chỉnh lại volume tổng sang trái 10 đến 90 độ.

Chỉnh bộ nút tổng

Nút 22 màu đỏ là âm lượng tổng nên khi điều chỉnh thì tùy chỉnh như bước 1 để lấy micro cho căn phòng.

Nút 23 LO, 24MID, 25 HI là tổng âm lượng của micro và âm nhạc, muốn ngừng lại nút này thì vảo chỉnh toàn bộ nút ở micro và nút âm nhạc.

Trên đây là kỹ thuật để giúp bạn có thể tự căn chỉnh amply cho dàn âm thanh karaoke nhà mình tốt như chuyên gia âm thanh. Hãy gọi đến audio Lạc Việt tại  Đông Tác  – Hà Nội khi cần thêm hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật! Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn dù bất kỳ thời gian nào.Trên đây là kỹ thuật để giúp bạn có thể tự căn chỉnh amply cho dàn âm thanh karaoke nhà mình tốt như chuyên gia âm thanh. Hãy gọi đến audio Lạc Việt tại  Đông Tác  – Hà Nội khi cần thêm hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật! Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn dù bất kỳ thời gian nào.

Trên đây là những bước cơ bản về điều chỉnh amply karaoke hiệu quả và nhanh chóng, người dùng sẽ có được tiếng hát tuyệt vời. Nếu bạn còn ý kiến gì cần giải đáp có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô để được tư vấn những thông tin chi tiết về sản phẩm. Phục vụ khách hàng tốt nhất luôn là phương châm của chúng tôi.

Leave a Reply