Một số mạng xã hội đang là xu hướng của giới trẻ

Giờ đây Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Nó được sử dụng nhắm kết nối với bạn bè gia đình bằng cách chia sẻ các hình ảnh, liên kết, video hoặc những đoạn văn bản. Kể từ khi Fb trở lên phổ biến thì rất nhiều loại hình kinh do Hàn cũng bắt đầu xuất hiện trên này. Với người dùng tại Hàn Quốc, một nhóm người cũng rất ưa chuộng sử dụng Twitter, lên đến 10.9%. Chính phủ Việt Nam, đảng cộng sản Việt Nam chưa đủ tầm để mặc cả với các công ty kia (Facebook, Google). Trên đây là 10 trang mạng xã hội phổ biến nhất của Hàn Quốc. Mọi khoảnh khắc của bạn có thể được chia sẻ nhanh chóng nhất tại đây. Anh Nguyễn Lâm Duy đồng ý điều này và nêu một dẫn chứng là cách đây vài năm chính phủ Việt Nam đã nổ lực thành lập một mạng xã hội riêng cho mình có tên gọi Việt Nam Go, nhưng hoàn toàn thất bại. Sau đây là một số ý kiến cho rằng Việt Nam không thành công trong ý định ngăn chận mạng xã hội. Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí, cho phép người dùng chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc của mình, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau. Với hơn 300 triệu người dùng đăng nhập và sử dụng mỗi tháng, một trang mạng xã hội toàn cầu rất thu hút giới trẻ và người Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Sao Hàn Okay-Pop nào cũng sẽ sở hữu riêng cho mình một tài khoản Instagram, họ chia sẻ hình ảnh, video về các sản phẩm nghệ thuật và cả đời tư của mình cho người hâm mộ!

Mạng xã hội Facebooke và Youtube

YouTube – một trang mang xa hoi không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Tất cả mọi người có thể chia sẻ các video của mình đến mọi người nhanh chóng và miễn phí. Chuyên về chia sẻ cảnh quay, clip mọi chủ đề… vì thế mà YouTube thu hút một lượng lớn người sử dụng Hàn Quốc. Mọi người tải lên những clip ca nhạc, trò chơi truyền hình hay về nấu ăn và làm đẹp… tại YouTube và có thể trở nên nổi tiếng rất nhanh. Khi chúng ta nhắc đến mạng xã hội Hàn Quốc, thì chắc chắn không thể không nghĩ ngay đến Cyworld đầu tiên được. Mạng Cyworld của Công ty viễn thông SK đầu tư và phát triển, là một cộng đồng on-line lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng có thể đọc, nhắn và cập nhật những mẩu tin nhỏ và gọi đó là tweets (tiểu weblog). Những tweets được giới hạn trong a hundred and forty ký tự được lan truyền trong phạm vi bạn bè của người dùng hoặc công khai với tất cả mọi người.

Những MXH phổ biến tại Việt Nam

Bên cạnh những điều mà hai anh Tuyến và Duy cho rằng vượt qua ngoài khả năng của Chính phủ Việt Nam trong việc kiểm soát hoặc ngăn chận mạng xã hội, Reuters còn cho biết các công ty Việt Nam có nhu cầu sử dụng mạng xã hội rất lớn trong hoạt động thương mại của họ, điều đó dẫn đến việc ngăn chận mạng xã hội tại Việt Nam là không thể được. Twitter là một blog nhỏ cho phép bạn chia sẻ bài viết ngắn khoảng a hundred and forty kí tự. Những bài viết được gọi là Tweet. Tweets có thể tiếp cận với nhiều người theo mặc định nhưng bạn có thể giới hạn người có thể tiếp xúc bài viết của bạn. Trung tâm tiếng Hàn chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp. các lớp tiếng Hàn online về luyện thi chứng chỉ, giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành luôn chào đón bạn. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và sức khỏe bên những người thân yêu. Soompi là một trang mạng xã hội tiếng Anh chuyên cung cấp thông tin về Okay- pop. Nó là một trong những cộng đồng Web lớn nhất mang tính quốc tế, tập trung vào diễn đàn về showbiz Hàn Quốc. Tính đến năm 2012, có hơn 7.5 triệu lượt truy cập Soompi mỗi tháng. Từ năm 1990, Soompi đã phát triển thành một nguồn thông tin chính thống về văn hóa Hàn Quốc. Số lượng người Hàn Quốc truy cập vào trang web này lên đến 1.2 triệu người.

Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội đúng cách

Theo khảo sát của Hankook Analysis trên gần 10.000 người từ thirteen đến 69 tuổi thì có đến 70 % người sử dụng mạng xã hội Kakao Speak. Đây là một trang mạng xã hội miễn phí có đến 35 triệu người sử dụng trên toàn đất nước Hàn Quốc. Những người ở độ tuổi từ 30 – 40 tuổi, họ ưa thích sử dụng dịch vụ Kakao Story nhờ tính năng chia sẻ riêng, bí mật và chỉ có những người nhất định mới có thể đọc được mà thôi. Những người trẻ tuổi lại nghiêng về xu hướng các trang mạng toàn cầu hơn. Tuy nhiên Kakao Speak vẫn là một trong số các trang mạng xã hội hàng đầu tại Hàn Quốc. Facebook hiện nay cũng dần trở nên phổ biến trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Theo khảo sát, có khoảng 28.5% người dùng mạng xã hội Hàn Quốc có tài khoản Fb cá nhân. Đây là một trang kết nối vô cùng hữu ích, giúp mọi người có thể kết bạn trên toàn thế giới, không hề có rào cản nào (trừ một số quốc gia chặn facebook). Những bạn trẻ Hàn Quốc ngày nay tỏ ra khá thích thú với những trang mạng toàn cầu, tuy nhiên không sử dụng quá nhiều đến chúng.

Tải các MXH về điện thoại tại: vinagame mobile.

Leave a Reply