Hoang mang khi không biết chọn loại cáp HDMI nào cho phù hợp

Lâm Vãn Vinh nhèo nhẹo nói:

– Hoặc đại ca nếm thử một hớp rồi đút cho muội được không?

Lạc Ngưng đứng sau nghe mà thấy bức rứt  thầm nghĩ:  Gã này đúng là biến loa thường thành loa bluetooth loại vô sỉ hơn người  mấy lời dụ dỗ đường mật thế cũng nói    mà không chớp mắt.  Xảo Xảo lại nhũn cả người     nghe đại ca thúc giục liền ngửa cổ một hơi uống sạch cáp hdmi dài 70m cả bát thuốc.

Thấy thần sắc Xảo Xảo đã hồi phục ít nhiều  trên môi đã nở nụ cười cáp nối dài hdmi 3m yêu kiều  Lâm Vãn Vinh thở phào một hơi tự nhủ:  Việc lão tử đây bị bắt đi chẳng thành vấn đề  nàyng mà để liên lụy đến Xảo Xảo và Ngọc Sương của ta quả là tội lớn  cáp hdmi dẹt 1.5m những việc ngu ngốc thế này về sau không để xảy    nữa. Bây giờ hắn đã có thần công lại có cả súng trong tay  muốn bắt hắn đi cũng không phải là việc dễ dàng.

Xảo Xảo vẫn hơi mệt mỏi  uống hết thuốc liền yên lành ngủ say trong ánh mắt dịu dàng của Lâm Vãn Vinh.

Hắn    hiệu cho Lạc Ngưng với đi    ngoài với hắn. Khi đã    khỏi phòng rồi  Lâm Vãn Vinh nói:

cáp hdmi 4k

– Lạc tiểu thư  tiểu thư có việc gì cần ta giúp đỡ thì    nói thẳng   .

Hắn vừa nói vừa mở cửa sổ  gió lạnh từ hồ Huyền Vũ thổi vào mang theo cảm thấy khoan khoái lạ kỳ vói ổ cắm điện đa năng có cổng usb. Lầu năm này vốn được xây dựng sang trọng tao nhã  vọng về phía xa  mặt hồ lấp lánh dưới ánh đèn lúc mờ lúc    sóng nước óng ánh  diễm lệ vô ngần  cáp chuyển đổi tín hiệu hdmi sang dvi hắn bỗng có một cảm giác này thần tiên thoát tục.

Lạc Ngưng cũng cảm thấy này vậy  nhìn cảnh sắc mặt hồ  liền cười và nói:

Hoang mang khi không biết chọn loại cáp HDMI nào cho phù hợp

– Lâm đại ca  huynh thật khéo chọn nơi đây cáp hdmi dài 60m cách nhìn quả rất độc đáo.

Lâm Vãn Vinh gật đầu:

– Không phải là cách nhìn của ta độc đáo  mà là ta hiểu tâm lý con người.

Lạc Ngưng ngạc nhiên hỏi:

– Ủa  Lâm đại ca nói thế là sao?

Lâm Vãn Vinh lại có dịp huênh hoang một tràng lý luận tâm lý học:

– Đứng từ góc độ tâm lý học mà nói  ai chẳng mong muốn có cáp âm thanh được ăn trên ngồi tróc  cúi đầu xuống nhìn thiên hạ  điều ấy khiến cho người ta có được cảm giác thành công. Giống này hai chúng ta đứng trên này  ai ai nhìn lên chúng ta cáp hdmi dẹt 2m cũng phải ngưỡng vọng  thế nên cảm giác rất dễ chịu.

Leave a Reply