Hướng dẫn các mẹ bỉm sữa sử dụng miếng lót cho trẻ

Để các mẹ đỡ vất vả và chăm sóc con mình khi mới sinh các mẹ thường rất đau nên không tiện cho việc thay tã nhiều cho con.  khăn khô đa năng Do nhu cầu rất cần thiết của các me, nên thị trường các công ty lần lượt cho ra các sản phẩm rất tiện lợi đó là miếng lót cho trẻ sơ sinh. khăn giấy khô đa nănggiấy khô đa năng 

Miếng lót sơ sinh được thiết kế rất đặc biệt và đơn giản tránh cho các bé khi mặc lên cảm thấy khó chịu. Các mẹ chú ý lót dưới quần bỉm vải để cho các bé được thoải mái. Bên trong miếng lót cho trẻ là lớp bông mềm mại giúp thấm hút nhanh hơn và không bị dị ứng với lớp bông này vì lúc này da của bé rất nhạy cảm với môi trường lạ. Bên ngoài miếng lót có thiết kế những miếng dán giúp cố định miếng dán để không bị tuột ra ngoài gây cọ vào da bé, tránh cho miếng lót không bị lẹch khi các bé vận động. Chính vì vậy các bà mẹ khi dùng miếng lót sơ sinh nên lựa chọn thêm quần đóng bỉm hoặc tã bên ngoài để tiết kiệm thời gian giặt đồ và cố định miếng lót hơn.

Các bước hướng dẫn sử dụng miếng lót cho trẻ kèm theo quần đóng bỉm

Đầu tiên mẹ cần vệ sinh sạch sẽ vùng đóng miếng lót trước khi đóng miếng lót sơ sinh cho trẻ. Sau đó các mẹ lau khô bằng khăn mềm vùng da vừa sinh hoặc để cho nó tự khô rồi thực hiện đóng miếng lót cho trẻ. Các mẹ bóc phần dán của miếng lót dán vào quần đóng bỉm theo chiều dọc của miếng lót. Thực hiện đóng miếng lót trên quần đóng bỉm có các chỗ dĩnh để cố định miếng lót.

Các mẹ chú ý lựa chọn miếng lót phù hợp với cân nặng và độ tuoir của các bé vì lựa chọn miếng lót phù hợp sẽ giúp cho miếng lót ôm sát vào da của bé chống tràn ra ngoài đêm lại cảm giác dễ chịu cho bé. Không nên sử dụng miếng lót cho trẻ hàng ngày và liên tục suốt nhiều giờ sẽ không tốt cho bé. Vì nó khiến cho da bé không thoáng bí hơi, khó chịu và dễ bị hăm. Miếng lót chỉ được dùng chứa khoảng từ 2-3 lần đi tiểu của bé, nên các mẹ phải kiểm tra miếng lót thường xuyên và thay lót cho bé để giúp cho bé sạch sẽ và vệ sinh hơn chống lại các vi khuẩn gây bệnh về da cho bé.

Đối với trẻ sơ sinh các mẹ nên sử dụng miếng lót khi hết 3 tháng vì da bé lúc này thường non nớt dễ bị dị ứng, gây khó chịu cho bé nên khi sử dụng miếng lót giúp bé ngủ sâu giấc hơn và phát triển hơn.

Xem thêm thông tin về cây ăn quả tại caysuadonghoi.com

Leave a Reply