Cái cảm giác ấm lòng khi mua được máy chạy bộ giá rẻ

Anh bảo: – Anh không muốn em khóc, mạnh mẽ lên nào, 1 tuần anh lên thăm em một lần nhé! Đừng buồn nữa! Đợi một thời gian, thu xếp xong, anh rước em về ở chung nhà! – . Đấy cũng là địa điểm bán máy chạy bộ ngày anh cầu hôn cô. Nhẹ nhàng nhưng sâu đậm! Ai bảo phải có hoa, có nhẫn? Cô không cần, chỉ cần tình yêu chân thành từ anh. Cô chỉ cần như vậy là đủ. Họ yêu nhau máy tập chạy bộ điện suốt hai năm như vậy! Không ồn ào, không vội vã. Anh hay đèo cô đi qua những cung đường mà với cô là đẹp nhất Huế. Anh hay đưa cô đi những quán cà phê ven dòng Hương, cái nơi mà cô cho rằng  – đẹp nhất quả đất – .

máy tập chạy bộ tại nhà

Cô rất thích ăn, vì thế mà mỗi chiều, anh thường sang cách sử dụng máy chạy bộ đón cô đi ăn. Hôm thì phở, hôm thì bún, hôm thì cháo hàm….Tội cho đứa bạn cùng phòng mỗi tối phải ăn cơm một mình…..Anh chiều theo nhưng sở thích rất ư là trẻ con của cô, hơn cô 2 tuổi, ấy thế mà địa chỉ bán máy chạy bộ anh rất người lớn. Cũng chính vì vậy mà bố mẹ cô rất ưng ý anh, chàng rể tương lai – hụt! Cô hay dỗi anh, bảo anh cướp mất bố mẹ của cô, làm bố mẹ không thương cô nhiều như trước, lúc nào cũng hỏi thăm anh thôi. Anh cười nắc nẻ, bảo cô  – Cá mắm hâm lắm! Mình có hai máy chạy bộ nhập khẩu bố và hai mẹ mà em – . Những lúc như vậy, anh thường ôm cô vào lòng. Cái cảm giác ấm lòng lạ.

Máy chạy bộ giá rẻ vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi tập luyện

 Anh và cô ít khi cãi nhau. Mà cũng không biết chuyện gì để cãi. Chỉ vì hiểu máy chạy bộ điện nào tốt anh, hiểu cái tính nóng nảy của anh, nên cô chả bao giờ cãi lúc anh đang giận. Bao giờ cô cũng chờ đến lúc anh hết giận, cô mới nói đúng sai. Duy có lần, nhóm bạn cô tụ tập ngày cuối tuần, cô đưa anh đến cùng chung vui. Cuộc vui kết thúc, ấy cũng là lúc đồng hồ điểm đã máy tập chạy bộ giá bao nhiêu sang ngày mới. Cũng vì những đứa bạn vốn rất ư là khôn ngoan của cô mà anh đã không vui vì chính sự ngây thơ trong cô lúc ấy.

Anh lo cho cô, anh sợ bạn bè không hiểu cô mà nghĩ máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn lung tung, nghĩ cô không về đến nhà mà qua đêm cùng anh. Anh sợ họ không hiểu sẽ có những lời không tốt, ai ngăn được miệng lưỡi thế gian?. Tối đó anh nạt cô, anh nạt cô trước mặt người quen của cô. Cô giận anh lắm, cô khóc, có khi nào anh thế này đâu? Có khi nào anh nạt cô như thế máy tập chạy bộ này đâu? Lại trước mặt người quen của cô. Cô giận anh, cô khóc. Lần đầu tiên, cô hét vào mặt anh: – Anh thôi đi! – . Anh sửng sốt, im lặng và cô lại khóc.

 

Leave a Reply