Cách chọn đúng loại serum để an toàn cho da

Không quá khó để tìm cho mình một loại serum dưỡng da, nhưng để tìm được một thương hiệu “có tiếng” trên thị trường mỹ phẩm và phải có hiệu quả với làn da của mình thì không hề đơn giản.

Hầu hết phụ nữ sau tuổi 30 đều tập trung giải quyết các vấn đề của tình trạng lão hóa như da chảy xệ, nhăn da, da bị thô xạm… Vậy làm sao để tìm cho mình một loại serum có thể cải thiện vấn đề này?

Chị em có thể tham khảo mẫu serum Intensive Facial Serum Superieure của thương hiệu DeAura.

Serum Intensive Facial Serum Superieure có cấu trúc dạng lỏng, chứa nhiều vitamin và khoáng chất ở cấp phân tử cực nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh và sâu tới tận các lớp tế bào da bên trong, nuôi dưỡng da từ tận gốc dễ cho tới bề mặt da.

Theo chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của DeAura, loại serum này có chứa nhiều loại vitamin như C, A, E,  B3, có nhiệm vụ dưỡng ẩm cho da, Hydrolyzed Collagen sẽ nuôi dưỡng các tế bào, thậm chí, có khả năng làm mới, tăng cường độ đàn hồi, căng bóng và săn chắc cho làn da.

So với các loại serum hiện có trên  thị trường, loại serum của thương hiệu DeAura là loại sản phẩm chăm sóc da mặt cùng các tinh chất dưỡng da có nồng độ cao. Theo các nhà khoa học về lĩnh vực mỹ phẩm, trong mỗi lọ serum Intensive Facial Serum Superieure, trung bình có chứa tới 70% dưỡng chất, con số này gấp 10 lần do với các loại kem dưỡng thông thường.

Vì thế, khi sử dụng loại serum này, chị em chỉ cần sử dụng từ 2 đến 3 giọt serum là đã đủ để cung cấp cho làn da mọi dưỡng chất cần thiết. Sử dụng serum mỗi ngày, làn da sẽ được tích nước nhiều hơn, bảo vệ các tế bào khỏi sự tác động có hại của môi trường.

Để có một làn da đẹp hoàn hảo, cải thiện mọi vấn đề của lão hóa, chị em có thể kết hợp thêm những loại sản phẩm khác trong bộ sản phẩm DeAura D’or mystere. Nhưng vẫn nên nhớ rằng, serum Intensive Facial Superieure phải là một “siêu phẩm” không thể thiếu trong hành trình đẩy lùi lão hóa sau tuổi 30.

>> Xem tiếp: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply