Một số cây cảnh để bàn làm việc vừa đẹp vừa sang

1. Cây kim ngân

Là đại diện của sự may mắn, thịnh vượng, cây kim ngân là một trong các loại cây cảnh để bàn được ham chuộng nhất. Với tên gọi nôm na là “tiền vàng” này, cây kim ngân lắm dễ săn sóc, xây dựng thành công trong phòng điều hoà. Người chỉ cần phải tưới nước khoảng 2 lần một tuần là đủ để cây sinh trưởng đồng thời xây dựng hiệu quả.

2. Cây kim tiền

nhà đẹp,cây cảnh,cây cảnh để bàn,cây cảnh phong thủy

3. Cây trường học sinh

Cây trường học sinh là loại cây cảnh để bàn xinh đồng thời lắmlý tưởng vì thế có tán lá hình tròn, màu xanh tươi mát. Tên gọi cũng đã toát lên đôi phần ý nghĩa của cây: trường học sinh là tượng trưng của sự mạnh mẽ, quyết bại đồng thời trường học tồn. Thân cây thấp vậy nên được đại đa số tuyển lựa đặt trong chậu thuỷ tinh hay chậu gốm sứ mong lắmxinh mắt.

nhà đẹp,cây cảnh,cây cảnh để bàn,cây cảnh phong thủy

4. Cây đại đế vương

Giả sử người đã và đang đau đầu không biết chọn quà gì để tặng sếp thì cây đại đế vương hoàn toàn có thể là một trong các sự chọn lựa số lượng 1. Đại đế vương là loại cây thuộc họ trầu bà, ưa bóng râm đồng thời ở ẩm, biểu hiện tinh thần đế vương, uy quyền đồng thời sức mạnh của bạn lãnh đạo. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, mang lại nhận thấy thư thái cho cơ thể.

nhà đẹp,cây cảnh,cây cảnh để bàn,cây cảnh phong thủy

5. Cây mai chiếu thuỷ

Một trong các loại cây cảnh để bàn xinh mắt là cây mai chiếu thuỷ với hoa màu trắng, có mùi thơm hấp dẫn, mọc tại một cọng dài rất thích thành chùm, ra hoa hầu như quanh năm. Cây lắmdễ chăm chút đồng thời xây dựng trong cả tình cảnh hà khắc.

Xem thêm: http://caysuadonghoi.com

Leave a Reply