Trở thành bạn bè nhờ cùng niềm đam mê tập máy chạy bộ giảm cân

Nắng xuân dìu dịu trải nhẹ trên bức tường vẽ Máy chạy bộ căn nhà khang trang nằm ở ngoại ô thành phố. Đó là căn nhà của hai vợ chồng mới cưới được 5 năm. Nghe đồn, đó là một cặp vợ chồng lý tưởng ở thời hiện đại này. Người chồng là giám đốc của máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn một công ty có tiếng, người vợ, cũng là một bậc tri thức với lương bổng ổn định.

Hôm nay người chồng đi vắng, cô vợ ở nhà dọn nhà, cô vô tình thấy máy chạy bộ điện nhập khẩu một cuốn nhật ký, một vài bức ảnh chụp của chồng cô và một người bạn. một bức thư được kẹp trong cuốn nhật ký. Sau một hồi lưỡng lự cô mở nhật ký ra và đọc.

Cuốn nhật ký bắt đầu được viết trong những năm chồng cô học đại học. với khá nhiều nét chữ lạ mắt , như được viết chung bởi chồng cô và một người khác. Không hiểu sao máy chạy bộ điện uy tín cô có cảm giác người viết cùng này chính là cậu bạn chụp chung với chồng cô trong những bức ảnh vừa rồi.

máy chạy bộ tài phát

Cuốn nhật ký đưa cô đến với hình ảnh máy tập chạy bộ điện hai người bạn thân, họ kết bạn rồi hợp tính nhau mà trở thành hình với bóng. Những hình ảnh họ bên nhau dưới sân trường đại học, cùng đọc sách cùng trò chuyện và cười đùa nhẹ nhàng chạy qua đầu cô. Họ có máy tập chạy bộ giá bao nhiêu cùng ước mơ, và cùng phấn đấu để đạt được ước mơ ấy.

Sang một trang khác, câu chuyện không còn là về những người bạn nên mua máy chạy bộ hãng nào nữa, họ có tình cảm với nhau và mở đầu là việc đồng thời tỏ tình của hai người trong một quán nhậu ven đường. Họ cùng mở công ty, cùng đưa công ty trở nên lớn mạnh, và nguyện bên nhau cả đời mặc cho xã hội nói gì.

Máy chạy bộ giảm cân an toàn tuyệt đối

Cho đến khi, người kia nói lời chia tay, để lại công ty địa điểm bán máy chạy bộ cho chồng cô và biến mất. Đó cũng là khoảng thời gian cô gặp chồng mình và yêu anh. Những hình ảnh về một người đàn ông thành đạt nhưng u buồn hiện ra trong tâm trí cô. Những tâm sự cách sử dụng máy chạy bộ của anh về cuộc tình, tình cảm của cô dành cho anh khiến cô muốn lấp đi khoảng trống trong trái tim anh, và cô những tưởng rằng mình đã thành công.

Cuốn nhật ký chỉ được ghi một từ  – nhớ –  trong suốt hai tháng mua máy chạy bộ ở Hà Nội cho đến tận trang được kẹp lá thư và từ  – tại sao –  được viết hằn lên giấy. Bức thư chính là di thư của người kia, nói về căn bệnh của mình mắc phải, về tình yêu vẫn chưa phai nhạt máy tập chạy bộ giảm cân với chồng cô, về lời xin lỗi, về những tin nhắn mà chồng cô đã gủi cho anh ta suốt hai tháng qua đã cho anh ta nghị lực như thế nào.

 

Leave a Reply