Có rất nhiều Spa giới thiểu sản phẩm Deaura

Nhân tộc chiến thần nhóm có thế này phát hiện, nguyên lai Deaura hồng hoang Kỳ Lân trên người là có khế ước chủ ở chỉ dẫn , cho nên nó dẫn lôi thân pháp gần như cho quỷ dị, phảng phất còn có thể tác dụng nhân loại võ giả chiến kỹ, như Deaura vậy cực đại thân thể cư nhiên có thể ở Thiên Phạt chi lôi oanh kích trung nhanh nhẹn xoay người lật nghiêng, như không bằng này, nó sớm cái thứ nhất Deaura bị Thiên Phạt lực theo trên thế giới này gạt bỏ!

Kia hồng hoang Kỳ Lân khế ước chủ là ai đâu? Mọi người tộc chiến thần nhóm trong lòng đều dâng lên một tia tò mò, lại bách cho Thiên Phạt thần uy Deaura không dám tới gần, chỉ có thể dắt cổ xa xa nhìn ra xa mà đi!

Vũ Nguyệt lúc này trong lòng một lòng chỉ nghĩ đến có thể đem Hồng Lôi dẫn tới trùng vương trên người.

Vốn, coi nàng lực lượng nghĩ đến thương đến ma tộc Deaura đại đế là căn bản si tâm vọng tưởng chuyện. Nhưng là bằng vào này Tru Thần đều sợ hãi cùng thần phục lô h, nàng lúc này lại biến thành một pho tượng khủng bố sát thần, trên Deauratrời xuống đất, không gì làm không được!

không gian sang trọng của spa Deaura

Nàng hi vọng Hồng Lôi có thể đánh trúng trùng vương thân thể tiêu ma này Ma Đế thực lực, càng hi vọng Deaura Thiên Phạt có thể nhiều treo cổ chút ma tộc chiến quân. Như vậy liền tính phụ thân tạm thời không có thành đế, ma chiến áp ở phụ thân Deaura đầu vai áp lực cũng sẽ chợt giảm bớt!

– Ngươi cái xú nha đầu! Chờ ngươi này không biết từ nơi nào mượn đến Thiên Phạt lực biến mất, bổn tôn nhất định phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn!-

Trùng vương nhìn đến bản thân bộ hạ tử chết nhân, đã sớm Deaura đến mức khí hỏa công tâm khóe mắt. Đường đường Ma Đế, từ khi ra đời khởi liền không có chịu qua này phân nghẹn khuất!

Mỹ phẩm Deaura có mặt tại các hệ thống của Spa

Hắn là không có thương tổn , nhưng là ma tộc Deaura đại quân đang nhận được hủy diệt tính đả kích, đại gia quân giảm mạnh tam thành, đây là tự ma chiến bắt đầu tới nay, ma quân lớn nhất thương vong chữ số!

Nhất tưởng đến nơi đây, trùng vương hai tròng mắt trong lúc đó Deaura liền điểm khởi giống như ẩn ẩn ma trơi, khuôn mặt như lệ quỷ giống nhau run rẩy vặn vẹo đứng lên.

Trước mắt cái kia nho nhỏ thiếu nữ mua Deaura , đã thật sâu dấu ấn ở trái tim hắn lý, từ nay về sau, chỉ cần nhớ tới, nhất định đau đến hắn ngực máu tươi đầm đìa.

 

Leave a Reply