70 chiếc Chevrolet Cruze tụ họp tại Mỹ Đình

Ở Việt Nam cách đây 2 năm câu lạc bộ Cruze Club đã được thành lập và để kỷ niệm 2 năm ngày quan trọng đối với câu lạc bộ này ngày cuối tuần vừa qua đã có 70 chiếc Chevrolet Cruze tụ họp tại Hà Nội. Theo chia sẻ của một số thành viên, có tới gần 200 người tham gia vào buổi gặp gỡ quan trọng này.

Buổi gặp gỡ của Cruze Club

Buổi gặp gỡ của câu lạc bộ Cruze Club đã thu hút rất nhiều thành viên khu vực các tỉnh thành phía bắc và các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ tham gia. Họ đã tập hợp hơn 70 chiếc Chevrolet Cruze tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội và sau đó cả đoàn xe đã cùng nhau di chuyển về Hòa Bình.

Câu lạc bộ này được thành lập từ năm 2015 có số lượng người tham gia khoảng 200 người.Họ là những người yêu thích cũng như những người đang sử dụng dòng xe Chevrolet CruzeChevrolet Lacetti. Họ không chỉ là những người ở Hà Nội mà còn ở nhiều vùng khác nhau trên đất nước chẳng hạn như Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hòa Bình,….

Hoạt động của Cruze Club

 

Những thành viên này đều là những người yêu thích Chevrolet Cruze và tìm hiểu kỹ về dòng xe này, khi họ hoạt động trong câu lạc bộ họ có thể chia sẻ với nhau về các kinh nghiệm sử dụng xe cũng như các thức để bảo trì, bảo dưỡng những chiếc ô tô này. Không chỉ có thế, câu lạc bộ này cũng đã thực hiện rất nhiều hoạt động tình nguyện hữu ích đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Trong những ngày hoạt động của câu lạc bộ, họ đã tổ chức rất nhiều những hoạt động sôi nổi. Chẳng hạn như so tài giữa các mẫu xe Chevrolet Cruze, những chiếc xe đã được độ lại theo phong cách của chính chủ nhân. Bên cạnh đó còn là hoạt động đấu giá và quyên góp cho các quỹ từ thiện khác.

Có thể nói đây là một câu lạc bộ vô cùng hữu ích và hoạt động rất có hiệu quả và được nhiều người cho rằng đáng học hỏi. Vì nó không chỉ thể hiện được tình yêu với những chiếc Chevrolet Cruze mà nó còn là nơi để những người yêu xe học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các thành viên khác. Đồng thời đây cũng là nơi các thành viên tổ chức các hoạt động vui vẻ và hữu ích, hoạt động của nó cũng góp phần đóng góp rất nhiều cho xã hội cho cộng đồng.

Leave a Reply