Tìm hiểu chung về sàn gỗ gõ Đỏ

 

Ván gỗ lát sàn gõ Đỏ có gì đặc biệt không?

Có tính chất đặc biệt nào trên ván gỗ lát sàn  Đỏ để thuyết phục người tiêu dùng thông thái sử dụng loại sàn  này? Tuy rằng san go go do là sàn gỗ tự nhiên nhưng giá cả cũng cao hơn so với sàn công nghiệp, vì vậy nếu không có chất lượng tốt, xứng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra thì chắc hẳn họ cũng không lựa chọn sản phẩm này.

Thế nhưng với loại ván gỗ lát sàn  Đỏ thì bạn có thể nhận được nhiều hơn những gì mà bạn có thể bỏ ra. Có những nơi nào cũng cấp được loại sàn gỗ tự nhiên này có chất lượng tốt nhất? Tất cả những thông tin này cũng sẽ có ngay trong bài viết tìm hiểu chung về loại ván gỗ lát sàn gõ Đỏ này.

Sàn gỗ gõ đỏ có giá sàn gỗ tự nhiên cao

Ván gỗ lát sàn gõ Đỏ

Với loại gỗ gõ Đỏ sử dụng trực tiếp, 100% làm sàn gỗ tự nhiên vì vậy mà giá sàn gỗ tự nhiên này cũng khá cao. Địa phương có loại gỗ gõ Đỏ này sinh trường và phát triển hiện nay chủ yếu là một số đất nước khu vực Đông Nam Á: Việt Nam, Lào, Myanmar, Thái Lan…

Về màu sắc thì thường là màu đỏ đậm như đúng tên gọi của sàn gỗ và trên bề mặt có các đường vân màu đen. Vẻ ngoài có nét giống với da hổ nên một cái tên “Hổ bì” còn được đặt cho loại cây gỗ này.

Với đặc tính khá nặng, cứng cáp nhưng lại rất mịn thớ, ván gỗ lát sàn  Đỏ có đường vân gỗ rất đẹp, đây cũng là lý do nhiều người yêu thích loại sàn này. Tuy rằng có vẻ cứng cáp nhưng việc gia công ván sàn gõ Đỏ cũng rất dễ dàng.

Tuy rằng gỗ gõ Đỏ rất quý hiếm và được liệt vào sách đỏ nhưng sàn gỗ gõ Đỏ cũng rất được ưa chuộng và giá khá cao. Kích thước đa dạng cả về độ dày: 12mm, 15mm và 18mm. Độ ẩm cũng nhỏ hơn 12%, được sơn UV6 theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản vừa bóng vừa đẹp mà tính chống xước cao…

Ngoài ra cũng còn có rất nhiều những đặc tính vượt trội trên loại sàn gỗ tự nhiên này. Nếu bạn yêu thích thì hãy tham khảo lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng và đảm bảo chất lượng. Hiện nay sàn gỗ Nguyễn Kim là địa chỉ phân phối sàn gỗ hàng đầu và có mặt cả hai tỉnh thành lớn của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài sàn gỗ gõ Đỏ còn có ván gỗ lát sàn Căm xe cũng rất tốt, tuy rằng không quý hiếm như gỗ Đỏ nhưng cũng thuộc loại gỗ quý tại Việt Nam. Ván gỗ lát sàn Căm xe vì vậy cũng có giá thấp hơn ván gỗ lát sàn gõ Đỏ. Bạn hãy thử xem nhé.

sàn gỗ căm xe sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Leave a Reply