Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

 

Làm sao để biết sàn gỗ Malaysia chính hãng?

Nếu như có hai mẫu sàn gỗ Malaysia cho bạn lựa chọn, bạn có tin tưởng phân biệt được đâu là sản phẩm sàn gỗ Malaysia chính hãng không? Thực ra trên thị trường hiện nay thì chỉ có 10% là sàn phẩm chính hãng trên tổng thị phần sàn gỗ công nghiệp, còn lại các dòng sàn gỗ Trung Quốc chiếm đến 60%. Nếu người tiêu dùng không có kiến thức căn bản rất dễ bị lừa bịp. Trong bài viết này sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ giúp bạn phân biệt đâu mới là san go Malaysia chính hãng.

Sàn gỗ ruby floor sàn gỗ malaysia chính hãng

9 điểm khẳng định sàn gỗ Malaysia là chính hãng

9 yếu tố căn bản để nhận biết sàn gỗ Malaysia này coi như là những đặc điểm cơ bản cũng là yếu tố mà bạn có thể căn cứ vào đó để xem xét sản phẩm bạn nhìn thấy, sờ thấy có phải là chính hãng hay không. Có thể bạn không nhớ hết được 9 điểm nhưng hãy nhớ được ít nhất 5 trong số 9 điểm này cũng được xem như bạn không dễ bị qua mặt.

  • Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chính hãng phai có chiều dài ván gỗ tối thiểu là 1200mm, có thể dễ dàng nhận thấy ở dòng sàn gỗ Ruby Floor và dòng sàn gỗ Inovar.
  • Với sàn gỗ Malaysia thì hàng 8 ly không có quy cách bản nhỏ.
  • Về tiêu chuẩn chống mài mòn thì phần lớn là theo tiêu chuẩn AC4, chỉ có số ít sàn như Robina hay loại sàn gỗ Ruby Floor độ dày 8 ly và 12 ly bản to là có tiêu chuẩn AC3. Sàn gỗ Ruby Floor là thương hiệu nhập khẩu về Việt Nam tuy rằng có cùng nhà sản xuất với Maika. VỚi Inovar với mã hàng FE thì có tiêu chuẩn AC5.
  • Điểm đặc biệt nữa của loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Mã Lai này là bề mặt sản phẩm đều là thiết kế vân sần. Riêng biệt với sản phẩm sàn gỗ Inovar mã màu DV lại được thiết kế là mặt bóng. San go Inovar rất được người tiêu dùng ưa thích.

sàn gỗ inovar sàn gỗ công nghiệp

  • Hàm lượng Fomandehyde của tất cả các sàn gỗ công nghiệp Malaysia đều theo tiêu chuẩn Châu Âu E1 rất thấp, an toàn cho người dùng.
  • Các sản phẩm được bảo hành 15 năm. Với Robina và Janmi thì bạn có thể lựa chọn bảo hành cả mối mọt trong suốt thời gian sử dụng.
  • Nên yêu cầu kiểm tra giấy tờ CO, CQ.
  • Sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu nước rất tốt. Bạn có thể đề xuất mượn tấm gỗ về ngâm trong nước 2-3 ngày nếu như độ trương nở trong khoảng 5-8% thì đó chính là sàn gỗ chính hãng
  • Kiểm tra tem mác có in chữ “Made in Malaysia” kèm theo số lô sản xuất và ngày sản xuất.

Trên đây là những điểm mà sàn gỗ Nguyễn Kim có thể giúp bạn, kể cả là người ngoài nghề cũng có thể phân biệt được sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia chính hãng.

Leave a Reply