5 chức năng thú vị trên bếp từ chefs inverter

Hiện nay dòng bếp từ inverter nhập khẩu từ Đức của hãng Chefs đang được nhiều khách hàng, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng, không chỉ bởi vì giá thành thấp hơn các sản phẩm cùng loại của những thương hiệu khác như Munchen, hay Lorca mà ở những mẫu bếp từ chefs inverter này người nội trợ sẽ được tận hưởng những chức năng “độc nhất vô nhị” khi đun nấu. Hãy cùng caysuadonghoi.com tìm hiểu 5 chức năng thú vị trên dòng sản phẩm bếp từ chefs inverter.

Chức năng Booster 3700W

Ở các sản phẩm bếp từ bình thường mức công suất cao nhất khi sử dụng tính năng booster chỉ là từ 2000w, nhưng đối với bếp từ chefs inverter được trang bị mâm từ EGO G5 thế hệ mới, thì công suất cực đại mà bếp có thể đạt được khi sử dụng chức năng booster là 3700w.

Kích hoạt chức năng đun nấu siêu nhanh booster 3700w ở bếp từ chefs inveter dih888

Chức năng tạm dừng ‘Pause’

Chức năng này lấy cảm hứng từ công nghệ “STOP / GO” trên những chiếc xe ô tô hay trên những mẫu xe máy cao cấp, khi phải dừng lại đợi đèn đỏ thay vì tắt máy thì mọi người sử dụng chức năng này để dựng tạm thời, lúc nào muốn đi thì ấn lại 1 lần nữa thì xe không phải mất thời gian khởi động và đỡ tiêu tốn nhiên liệu. Tương tự thì ở sản phẩm bếp từ chefs inverter khi đang đun nấu, mà bạn có việc mà không muốn tắt bếp thì chỉ việc kích hoạt chức năng tạm dừng này, sau khi gọi lại bếp sẽ trả lại đúng mức công suất và chế độ đun nấu mà bạn đã chọn trước lúc tạm dừng.

Chức năng tạm dừng trên bếp từ chefs inverter

Chức năng ‘Heat up time automatic’

Bình thường muốn ninh hầm hoặc kho thịt , kho cá thì bạn sẽ phải đun mức công suất to vài phút, sau đó chuyền về mức công suất đun  thấp hơn để hầm, nhưng với chức năng nấu tự động thông minh’heat up time automatic’  của bếp từ chefs inverter thì việc này bạn chỉ cần thao tác bằng đúng 1 phím ấn. Sau đó chờ đợi và tận hưởng thôi

Kích hoạt chức năng “Heat up time automatic” ở bếp từ chefs inverter dih888

Chức năng giữ ấm

Trước kia mỗi khi nấu thức ăn để nguội, lúc ăn bạn lại phải đun lại rất mất thời gian và chất dinh dưỡng thì với chức năng giữ ấm ở 3 mức nhiệt độ tùy chọn 65, 75 và 85 độC, không tốn điện.

Kích hoạt chức năng giữ ấm 

Chức năng tự tắt khi để quên

Lúc trước khi sử dụng bếp gas mỗi lần đun nấu bà nội trợ nào cũng sợ đun bếp xong chẳng may quên không tắt, nhưng giờ đây với chức năng tự tắt khi để quên không tắt bếp, đây cũng là chức năng mà chỉ có ở trên dòng sản phẩm bếp từ chefs cao cấp.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng bếp từ chefs inverter nhập khẩu Đức  thì hãy đến showroom ủy quyền chính hãng chefs tại Việt Nam.

Địa chỉ:  số 39 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0904 619 128.

Website: beptuchefs.net 

Leave a Reply